สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ ชวนอัพเดทเทรนด์น่ารู้ พร้อมฟังเสวนาทิศทางเศรษฐกิจไทยในงาน SK SpeaK Dinner Talk #ไหวมั้ย.. Thailand

30 Jan 2024

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายกสมาคม สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนผู้สนใจร่วมอัพเดทเทรนด์จากกิจกรรมให้ความรู้และรับฟังเสวนาทิศทางเศรษฐกิจไทย ประจำครึ่งปีแรก 2567 ในงาน SK SpeaK Dinner Talk #ไหวมั้ย.. THAILAND การเงิน เศรษฐกิจ การลงทุน ฮวงจุ้ย ยุคที่ 9 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 - 21.00 น. ณ ห้อง World Ballroom ชั้น 28 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ จัดงาน "SK SpeaK Dinner Talk #ไหวมั้ย THAILAND พูดคุย เสวนาเรื่อง การเงิน เศรษฐกิจ การลงทุน และฮวงจุ้ย ยุคที่ 9 โดยมีผู้บริหารที่เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ ทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมเป็นวิทยากรแบ่งปันมุมมอง ทั้งประเด็นทิศทางการเงิน เรื่องปากท้องและแนวทางของเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลก จากศิษย์เก่าหลายรุ่น หลากวงการ ได้แก่ นพ.พรหมมินทร์ เลิศสุริยเดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ปลัดกระทรวงแรงงาน นายไพโรจน์ โชติกเสถียร ปลัดกระทรวงแรงงาน นายประเสริฐ สินสุขประเสริฐ ปลัดกระทรวงพลังงาน นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับภาคเอกชน นายศักดิ์ชัย พีระพัฒน์ ประธานบริหารกลุ่มธนาคารทิสโก้ นายสุกิจ อุดมศิริกุล กรรมการผู้จัดการสายงานวิจัย บล.อินโนเวสต์ เอ็กซ์ นายอมร ทรัพย์ทวีกุล นายศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร CEO บริษัท หลักทรัพย์ MFC จำกัด (มหาชน) ดร.วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการนิคมอุตสาหกรรม รวมทั้งอัพเดท ฮวงจุ้ยในยุคที่ 9 โดย นายวิศิษฐ์ เตชะเกษม ผู้ศึกษาค้นคว้าศาสตร์ฮวงจุ้ย ดำเนินรายการโดยนายวีระ ธีระภัทร์ และนายอภิรักษ์ หาญพิชิตวณิชย์

ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ : สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร. 02-080-7245

**รายได้จากการจำหน่ายบัตรมอบให้ในการก่อสร้าง Suankularb Co-Learning Space ณ ท้องฟ้าจำลอง สิรินธร (ชั้นดาดฟ้า อาคารพระเสด็จ) โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย