"ซีเอ็ด" เปิดรับศักราชปีมังกรทอง เปิดตัวสาขา Stand Alone ใหม่ล่าสุด "สาขาพัทลุง"

19 Jan 2024

บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) "ซีเอ็ด" ผู้ให้บริการหนังสือและสื่อความรู้ทั่วประเทศไทย นำโดย นายรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล กรรมการผู้จัดการ พร้อมลุยเดินหน้าขยายสาขา เปิดตัวสาขารูปแบบ Stand Alone สาขาใหม่ล่าสุด "ซีเอ็ด สาขาพัทลุง" เพื่อเป็นแหล่งความรู้แห่งใหม่ของชาวพัทลุง และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมมอบหนังสือและสื่อการเรียนรู้ให้แก่สถานศึกษา โรงพยาบาล และหน่วยงานราชการ จังหวัดพัทลุง จำนวนรวมทั้งสิ้น 10 แห่ง มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

โดยได้รับเกียรติจาก นายศุภรัตน์ ตั้งศรีวงศ์ ผู้อำนวยการสายงานซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) นายวาทิต ไพศาลศิลป์ นายกเทศมนตรีเมืองพัทลุง มอบหมายให้ นางสาวภัสสรัชต์ สุกแก้ว ผู้อำนวยการกองการศึกษา สำนักงานเทศบาลเมืองพัทลุง เป็นตัวแทน นายกิตติพิชญ์ กลับคุญ ประธานหอการค้าจังหวัดพัทลุง นพ.สุทธิรักษ์ บัวแก้ว ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพัทลุง นายสุรพล สงณรงค์ ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดพัทลุง นายฐิติปกรณ์ ภคุโล รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง นายณรงค์ ศรีละมุล ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพัทลุง นายอำนาจ สุทิน ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพัทลุง เขต 1 ร่วมมอบหนังสือและสื่อการเรียนรู้ให้แก่สถานศึกษา และองค์กรในท้องถิ่น จังหวัดพัทลุงในครั้งนี้อีกด้วย

ซีเอ็ดเอาใจชาวพัทลุงในโอกาสเฉลิมฉลองเปิดร้านใหม่ เพียงแวะ Check-in ที่ร้านซีเอ็ด สาขาพัทลุง รับหนังสือฟรีท่านละ 1 เล่ม พร้อมด้วยโปรโมชั่นช้อปสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป รับฟรี! บัตรสมาชิก SE-ED x SESAME STREET คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยโปรโมชั่นซื้อครบรับฟรีของพรีเมียมสุดชิค

ร้านหนังสือซีเอ็ด สาขาพัทลุง ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 94 ถนนราเมศวร์ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมืองพัทลุง จ.พัทลุง ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ สาขา พัทลุง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 074-673-557