ไทวัสดุเปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่ คอนเซ็ปท์ พี่ไทยดุ๊กดิ๊กส่งสุขทั่วไทย กับเอกลักษณ์ภาษาถิ่น ที่เข้าถึงทุกพื้นที่ ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้

18 Jan 2024

ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่สุดน่ารักภายใต้คอนเซ็ปต์ 'พี่ไทดุ๊กดิ๊กทั่วไทย ส่งสุขทุกภาค' เพื่อเป็นการมอบของขวัญในช่วงปีใหม่ให้กับลูกค้าไทวัสดุ ทั่วประเทศผ่านความสดใสของนายไทและข้อความภาษาถิ่น สะท้อนความโดดเด่นในการเข้าถึงคนทุกพื้นที่ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ววันนี้ - 15 มีนาคม 2567 เพียงเพิ่มเพื่อน LINE Official Account @Thaiwatsadu และกดดาวน์โหลด หรือคลิก https://bit.ly/48QSUVt

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า ไทวัสดุได้เปิดตัว LINE Official Account มากว่า 10 ปี เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร ติดตามโปรโมชัน สอบถามข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าและบริการจากไทวัสดุให้ลูกค้าสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็อย่างดีจากลูกค้าไทวัสดุเรื่อยมา โดยปัจจุบันได้มีสมาชิกในไลน์รวมกว่า 7 ล้านคน และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การสนับสนุน ไทวัสดุจึงได้ออกสติ๊กเกอรไลน์ชุดใหม่ล่าสุดต้อนรับปี 2567 ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'พี่ไทดุ๊กดิ๊กทั่วไทย ส่งสุขทุกภาค' ผ่านความสดใสของนายไทที่ได้ไปท่องเที่ยวในภูมิภาคต่าง ๆ ทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ โดยหยิบยกเอาเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่พร้อมด้วยข้อความภาษาถิ่นเอาใจลูกค้าไทวัสดุในทุกภูมิภาค เช่นเดียวกับความโดดเด่นของร้านไทวัสดุที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 79 สาขา ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนก็สามารถค้นพบความสุขให้กับที่อยู่อาศัยได้ที่ไทวัสดุ

"สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'พี่ไทดุ๊กดิ๊กทั่วไทย ส่งสุขทุกภาค' ยังมีความพิเศษคือข้อความที่ใช้ในการสื่อสารที่เป็นคำที่ทุกคนใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งคำทักทาย คำแทนความรู้สึก สามารถใช้ได้กับทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว รวมถึงสื่อสารในกิจกรรมการทำงาน ทุกคำมีความเข้าใจง่าย สามารถแทนความรู้สึกดี ๆ ให้กับทั้งผู้ส่งและผู้รับ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ววันนี้ - 15 มีนาคม 2567 เพียงเพิ่มเพื่อน LINE Official Account @Thaiwatsadu นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชันดี ๆ ของ ไทวัสดุได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu , Facebook: Thai Watsadu หรือโทร. 1308"