Yuzu Suki สาขาใหม่ย่านอารีย์ ปักหมุดโมเด สแตนด์อโลนแห่งแรก เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ดีเดย์เปิดร้าน 1 กุมภาพันธ์นี้ สร้างประสบการณ์ใหม่แบบที่หาที่ไหนไม่ได้มาก่อน!

24 Jan 2024

YUZU GROUP (ยูซุ กรุ๊ป) เชนร้านอาหารระดับพรีเมียมชื่อดังของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "หลากหลายความสุข… รสชาติไม่เหมือนใคร" ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิดร้าน Yuzu Suki (ยูซุ สุกี้) สาขาอารีย์ ผุดโมเดลสแตนด์อโลนแห่งแรก เตรียมเปิดร้านวันแรก 1 กุมภาพันธ์ 2567 คงจุดแข็งในการคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์โดยเฉพาะ ตั้งเป้ารายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 20%

Yuzu Suki สาขาอารีย์ เป็นสาขาลำดับที่ 7 ของแบรนด์ โดยสาขานี้มีขนาดพื้นที่ขนาด 230 ตารางวา และเป็นโมเดลสแตนด์อโลนสาขาแรกในประเทศไทย ใช้งบลงทุนกว่า 20 ล้านบาท มีคอนเซ็ปต์การตกแต่งแบบ Minimal-Japanese Style ที่เน้นไปที่โครงสร้างไม้แบบญี่ปุ่นร่วมสมัย เน้นห้องโถงที่ต่างระดับเพื่อให้เกิดความรู้สึกโล่งสบาย ให้ความสุนทรีย์ในบรรยากาศความอ่อนโยน อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ชวนพักผ่อนคลาย เข้ากับโลเคชั่นย่านอารีย์เป็นพิเศษ ดื่มด่ำบรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางประเทศญี่ปุ่นแท้ ๆ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยบริการที่จอดรถที่สามารถรองรับได้กว่า 20 คัน

คุณมิน - ปรมินทร์ เปรื่องเมธางกูร Founder & CEO บริษัท ส้มพาสุข จำกัด หรือ YUZU GROUP กล่าวว่า "YUZU GROUP มีวิสัยทัศน์ในการขยายร้านอาหารให้ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้ได้ทุกกลุ่ม แต่อีกหนึ่งวิสัยทัศน์ที่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือ การสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งร้าน Yuzu Suki เป็นแบรนด์ร้านสุกี้ระดับพรีเมียม มีการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้เป็นจุดแข็งที่สร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่นในตลาด ล่าสุดการเปิด Yuzu Suki สาขาอารีย์ในโมเดลสแตนด์อโลน จะยิ่งช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ทั้งบรรยากาศสุดอบอุ่น มาพร้อมกับมื้ออาหารสุดพรีเมียม เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของ YUZU GROUP ที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ ให้แก่วงการร้านอาหาร"

สำหรับ Yuzu Suki สาขาอารีย์ ยังคงความเป็นสุกี้ยากี้ระดับพรีเมียม แต่สร้างความพิเศษด้วยการจัดโต๊ะแบบใหม่ เอาใจลูกค้าที่มีหลายไลฟ์สไตล์ มี โต๊ะ 3 รูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นครอบครัว หรืออยากมีห้องส่วนตัว ก็สามารถดื่มด่ำกับมื้ออาหารได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเอาใจสายดื่มด้วยเครื่องดื่มหายากมากกว่า 50 แบบ ไม่ว่าจะเป็น วิสกี้ สาเก หรือเบียร์ ได้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด ลูกค้าสามารถมาแฮงค์เอาท์ได้เช่นกัน

แถมยังมีข่าวกระซิบอีกว่า YUZU GROUP เตรียมแตกไลน์แบรนด์ใหม่เป็นร้านคาเฟ่ ขนมหวาน ปักหมุดโลเคชั่นที่อารีย์เพิ่มเติมอีกด้วย

สำหรับแผนการขยายสาขาใหม่ของ Yuzu Suki ในปี 2567 ตั้งเป้าขยาย 2-3 สาขา ภายในไตรมาส 3 และ 4 ใช้เงินลงทุนสาขาละ 20 ล้านบาท จากปัจจุบันที่มีอยู่ 7 สาขา เป็นสาขาในศูนย์การค้า 6 แห่ง และสาขาอารีย์เป็นสาขาสแตนด์อโลน 1 แห่ง
ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าว่าสาขาอารีย์ จะเป็นสาขาที่ทำรายได้อันดับต้น ๆ ภายในปี 2567 นี้ คาดว่าเติบโตต่อเนื่องปีละไม่น้อยกว่า 20%

ปัจจุบัน YUZU GROUP มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 9 แบรนด์ ได้แก่ Yuzu Omakase, Yuzu Suki, Yuzu Ramen, Yuzu Sushi Delivery, Yuzu Honey, Thai Thai Boat Noodles, Yuzu Ramen Express, KOGORO Katsu และ Chicken Club Thailand
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.yuzugroup2018.com