ลดปัญหาสิวและริ้วรอยที่ต้นเหตุ พร้อมเผยผิวใหม่ดูเรียบเนียนขี้น ด้วย "ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม" สุดยอดนวัตกรรมความงาม ใหม่ล่าสุด จาก BIODERMA

26 Jan 2024

บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเวชสำอางดูแลผิวด้วยศาสตร์ ECOBIOLOGY เพื่อการดูแลผิวแบบองค์รวมจากประเทศฝรั่งเศส นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอาง BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยแบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อพันธกิจในการพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุดในการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ภายใต้หัวใจหลักของผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มา มีการใช้แนวทางการดูแลผิวที่ให้ผิวปรับสมดุลตามกลไกตามธรรมชาติ   ซึ่งขับเคลื่อนโดยนาโอส (NAOS) ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ก็คือ "Ecobiology" เป็นศาสตร์ที่ช่วยในการดูแลและปกป้องระบบนิเวศของผิวพรรณ ซึ่งผสมผสานนิเวศวิทยาและชีววิทยาของผิวหนังเข้าด้วยกัน  ถือเป็นแนวทางที่ต่างจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบดั้งเดิมอย่างสิ้นเชิงนี้ โดยมองว่าผิวหนังเป็นระบบนิเวศที่มีชีวิต ซึ่งต้องอนุรักษ์ทรัพยากรและกลไกทางธรรมชาติเอาไว้ Ecobiology เกิดจากความเข้าใจชีววิทยาของผิวหนังอย่างลึกซึ้ง  ผิวหนังซึ่งเต็มไปด้วยเซลล์ที่มีชีวิตซึ่งมีปฏิสัมพันธ์กันนั้น มีการพัฒนาและปรับตัวอย่างต่อเนื่องให้เข้ากับทั้งร่างกายและสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา ด้วยศาสตร์ Ecobiology นี้ จึงช่วยให้ผิวปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมและใช้ทรัพยากรที่ตัวเองมีอยู่เพื่อฟื้นคืนการทำงานของผิวตามธรรมชาติ

ล่าสุด ไบโอเดอร์มา นำโดย เภสัชกรหญิงวัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Exclusive Beauty Expert เพื่อเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BIODERMA Sebium Serum(ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม) เซรั่มช่วยลดปัญหาสิวและลดเลือนริ้วรอย โดยภายในงานได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง "ศาสตร์จารย์ นายแพทย์ วาสนภ วชิรมน"แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง และ อาจารย์ประจำหน่วยโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ "ด็อกเตอร์ นายแพทย์ วรพล เวชชาภินันท์" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อน จังหวัดตรัง  เข้าร่วมแบ่งปันความรู้ด้านผิวและปัญหาสิว งานจัดขึ้น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ  แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ BIODERMA Sebium Serum (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม) เซรั่มช่วยลดปัญหาสิวในผู้ใหญ่ และลดเลือนริ้วรอย สำหรับผิวมีปัญหาสิว กังวล หรือ มีริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคายผิว ไม่มีพาราเบน - สารกันเสีย - ซิลิโคน - แอลกอฮอล์ (ขนาด 30 มล.  ราคา 1,480 บาท)

ลักษณะสิวในผู้ใหญ่  สิวอักเสบและสิวอุดตันเกิดบริเวณข้างแก้ม คาง ขากรรไกร มักพบรอยสิว รอยดำและรอยแดงบริเวณที่เป็น สิวในผู้ใหญ่ ส่งผลให้ผิวมีรูขุมขนที่กว้าง ร่วมกับการเกิดริ้วรอย

เช่นเดียวกับทุกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยไบโอเดอร์มา

สถาบันวิจัยของไบโอเดอร์มา ได้คิดค้นและพัฒนา Sebium Serum จากแนวคิดศาสตร์แห่งชีวนิเวศวิทยาแห่งผิว (Ecobiology) ที่เป็นหัวใจสำคัญในการรักษาสมดุลแห่งผิวพรรณอย่างแท้จริง ทั้งยังเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กระบวนการทำงานตามธรรมชาติของผิว

โดยผสานสารสำคัญ 3 กลไกคือ Salicylic Acid, Acetyl Glucosamine (NAG), และ Hyaluronic acid ร่วมกับเทคโนโลยี FLUIDACTIV(TM)  ดูแลผิวเป็นสิวที่มีริ้วรอยตรงสาเหตุ จัดการที่ต้นเหตุของสิวในผู้ใหญ่

แก้ปัญหาผิว ด้วยหลักการ ECOBIOLOGY

1. ลดปัญหาสิว และริ้วรอยตรงสาเหตุ
  • ลดปัญหาสิว ซึ่งปัญหาสิวเกิดจากน้ำมันหรือซีบัมผลิตมากเกินไป และข้นหนืด จนอุดตันรูขุมขน ทำให้เกิดสิวอุดตันและอักเสบต่อมา โดยกรดซาลิไซลิก (Salicylic acid) ช่วยลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว โดยการผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนขึ้น ในขณะที่เทคโนโลยี ฟลูอิดแอคทีฟ (Fluidactiv(TM)) ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันของน้ำมันในต่อมไขมัน
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย จากกรดไฮยาลูโรนิก (โมเลกุลขนาดเล็ก) และ อะเซทิล กลูโคซามีน Acetyl Glucosamine (NAG) เป็นน้ำตาลอะมิโนที่พบได้ในผิวหนัง เป็นสารสำคัญในการคงความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟูขึ้น และช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาในผิวช่วยให้อิ่มฟูจากภายใน โดยมี NAG เป็นตัวช่วยเสริมการสร้างกรดไฮยาลูโรนิกภายในผิวเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย
  1. ปกป้องพร้อมปรับสมดุลผิว ด้วยสารประกอบแบบไบโอมิเมติก (Biomimetic Sugar)
  • ซีเบี่ยม เซรั่มมี pH ใกล้เคียงผิว จึงไม่ระคายทำร้ายผิว
  • เลือกใช้ส่วนผสมที่มีในผิว นั่นคือ กรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) และ NAG จึงอ่อนโยน และเซฟผิว
  • ปรับสมดุลซีบัมให้กลับเป็นซีบัมคุณภาพดี ไม่อุดตันเป็นสิว ด้วยเทคโนโลยีฟลูอิดแอคทีฟ (Fluidactiv(TM))
  1. ส่งเสริมการทำงานในผิวให้มีสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น
  • NAG ช่วยให้ผิวลดการสร้างเมลานิน จึงช่วยลดรอยดำสิวได้ และการกระตุ้นให้ผิวสร้างไฮยา ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับเล็กลง
  • กรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) ช่วยเติมน้ำให้ผิว ริ้วรอยจึงแลดูตื้นขึ้น และลดเลือนลง

ผลลัพธ์หลังใช้

• ใช้ 7 วัน จะสังเกตได้ว่า สิวลดลง รอยสิวจางลง รูขุมขนดูเล็กลง และริ้วรอยดูตื้นขึ้น
  • ใช้ 28 วันหรือ 1 เดือน จะสังเกตว่า สิวเกิดใหม่ลดลง จำนวนสิวบนหน้าลดลง รอยดำและรอยแดงสิวลดลง รูขุมขนดูเล็กลง และริ้วรอยดูตื้นขึ้น

(1)Use test under dermatological control, on 33 subjects, during 28 days, % of satisfaction, 2022

(2)Use test under dermatological control, on 33 subjects, during 28 days, clinical scoring, 2022

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ (ครบเซ็ตดูแลผิวที่มีปัญหาสิว)

ใช้ 2-3 หยดในตอนเช้าและเย็นบนใบหน้าและลำคอหลังจากทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มา Sebium สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

ขั้นตอนที่ 1 : ทำความสะอาดทั่วใบหน้าด้วยคลีนซิ่ง Sebium H2O

ขั้นตอนที่ 2 : ใช้ Sebium Serum ทั่วใบหน้า

ขั้นตอนที่ 3 : นวดเบาๆให้ซึมซาบลงสู่ผิว

ขั้นตอนที่ 4 : ใช้ครีมบำรุง Sebium Sensitive

เตรียมพบ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BIODERMA Sebium Serum (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม) พร้อมวางจำหน่ายเร็วๆนี้! ทั่วไทย

เปิดตัวครั้งแรกวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 บน Lazada Live กับดาราคู่จิ้นสุดฮ็อตแห่งปี ซีและนุนิว

• โปรโมชันพิเศษเฉพาะในไลฟ์เปิดตัว BIODERMA Sebium Serum ราคาเพียง 1,250.- (จากปกติ 1,480.-)
  • พร้อมรับฟรี คลีนซิ่ง Sebium H2O ขนาด 100 ml. (มูลค่า 390 บาท)
  • เฉพาะในไลฟ์ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 00-19.00 น. เท่านั้น

เริ่มวางจำหน่าย ที่ร้านค้าชั้นนำ ทั่วไทย ในเดือนมีนาคม 2567

• ที่ร้าน Watsons, Beautrium, Boots, Central (KIS & Online), Drug Care (Lab Pharmacy), Health Choice, Evenandboy, Konvy
  • และร้านค้าทางการออนไลน์: Shopee, Lazada, Line Shop, Tiktok Shop
  • พร้อมโปรโมชันพิเศษ ช่วงเปิดตัว ลด 10% เหลือเพียง 1,330.- (จากปกติ 1,480 บาท)
  • ระยะเวลาโปรโมชัน 1- 31 มีนาคม 2567 (สอบถามรายละเอียดโปรโมชันและระยะเวลาโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าที่จำหน่าย)

สามารถติดตามข้อมูล BIODERMA Thailand ได้ที่

Facebook: BIODERMA (TH)

Instragrams: bioderma_thailand_official

Line OA : @BiodermaThailand

Tiktok: BIODERMA Thailand