"น้ำแร่วาวา" จับมือ "ทัวร์เอื้องหลวง" ตอกย้ำความพรีเมียม รับปี 2567 พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากธรรมชาติ 100% ในทุกทริป

25 Jan 2024

น้ำแร่วาวา (VAVA Mineral Water) น้ำแร่แบรนด์ไทยระดับพรีเมียม บริสุทธิ์ 100% มาตรฐานสากล ที่คัดสรรจากแหล่งน้ำ "ผืนป่าเขาใหญ่" ผืนป่ามรดกโลกทางธรรมชาติของไทยที่ได้รับการรับรองจาก UNESCO WORLD HERITAGE จับมือกับ "ทัวร์เอื้องหลวงการบินไทย.(Royal Orchid Holidays) ร่วมตอกย้ำความพรีเมียมของน้ำแร่แบรนด์ไทย มอบความสดชื่น ผ่านน้ำแร่วาวาคุณภาพระดับพรีเมียม ขนาด 450 มิลลิลิตร ฟรีในทุกทริปการเดินทางกับทัวร์เอื้องหลวง และผู้ใช้บริการ ณ ห้องรับรองการบินไทย (สำนักงานใหญ่) ตั้งแต่วันนี้ -  30 มิถุนายน 2567

โดย คุณศรายุธ แสงจันทร์ กรรมการผู้จัดการกลุ่ม Health Products and Sustainability บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด เผยถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า "ในนามของน้ำแร่วาวา เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางทัวร์เอื้องหลวง การบินไทย.ได้ให้ความไว้วางใจ น้ำแร่วาวาของเรา เพื่อรับรองลูกค้าระดับพรีเมียมของทัวร์เอื้องหลวง เรามีความภูมิใจและมั่นใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะร่วมสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศไทยในทริปการเดินทางของทัวร์เอื้องหลวง โดยการมอบความสดชื่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากน้ำแร่วาวา จากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติของไทย 100% ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยแนวคิด From Nature For Nature ให้กับลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการทัวร์เอื้องหลวง และหากมีกิจกรรมใดที่ทางแบรนด์น้ำแร่วาวาสามารถสนับสนุนทางทัวร์เอื้องหลวงได้ในอนาคต เรามีความยินดีที่จะเข้าสนับสนุนอย่างเต็มที่"

ในส่วนของทัวร์เอื้องหลวง การบินไทย คุณกรกฎ ชาตะสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวว่า "ทางทัวร์เอื้องหลวง รู้สึกขอบคุณและยินดีอย่างยิ่งที่ทางน้ำแร่วาวา ได้มาเข้าร่วมสนับสนุนน้ำแร่คุณภาพระดับพรีเมียมจากธรรมชาติ 100% จากแบรนด์คนไทย ให้กับลูกค้าระดับพรีเมียมของเรา นอกจากเสน่ห์ของศิลปวัฒนธรรมไทย อาหาร และแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าของประเทศไทย ที่เราตั้งใจนำเสนอให้กับลูกค้าของเราแล้ว การสนับสนุนสินค้าของไทย เป็นอีกสิ่งที่ทางทัวร์เอื้องหลวงให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้น ความร่วมมือในครั้งเป็นโอกาสอันดี ที่เราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสินค้าระดับพรีเมียมจากแบรนด์คนไทย เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราต่อไป"

โดยน้ำแร่วาวา ได้เข้าสนับสนุนในทริปแรกของทัวร์เอื้องหลวงเมื่อปลายปีที่ผ่านมา กับทริปตามรอยละครดัง "จากฟ้าสู่ดิน" ณ จังหวัดอยุธยา นอกจากได้เพลิดเพลินกับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แล้ว ยังได้มีโอกาสรับประทานอาหารไทยโบราณร่วมสมัย โดยเสิร์ฟน้ำแร่พรีเมียมวาวา เพื่อเติมความสดชื่นและช่วยให้ทุกท่านได้รับรสชาติของอาหารไทยโบราณร่วมสมัยตามต้นตำรับอย่างแท้จริง เพราะน้ำแร่วาวามีค่า pH ที่เป็นกลาง ช่วยให้รสชาติของอาหารนั้น ยังคงรสชาติเข้มข้น ไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้สัมผัสรสชาติอาหารที่แท้จริงอย่างเต็มที่ อีกด้วย

ติดตามข่าวสาร หรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำแร่วาวา ได้ที่ :

Line : @vavamineralwater (https://lin.ee/YnEKRkT)

เติมคุณค่าจากธรรมชาติให้ร่างกาย ได้แล้ววันนี้ ที่ FOODLAND, Tops Market, The Mall หรือผ่านช่องทางออนไลน์

Lazada : https://bit.ly/42FTjan

Shopee : https://bit.ly/3MaUsje