เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต สร้างความสุข ให้กับน้องๆ มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉายภูเก็ต

25 Jan 2024

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนในท้องถิ่น โดยคุณแบนด์ ว. รูดิเกียร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมจัดกิจกรรมกับน้องๆ ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิตะวันฉาย โดยนำสิ่งของที่จำเป็นสำหรับเด็กต่างๆ เช่น เครื่องแบบ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องเขียน ของเล่น อุปกรณ์กีฬา รวมถึงเลี้ยงอาหารเย็น ขนมหวาน เครื่องดื่ม และทำกิจกรรมสันทนาการร่วมกันกับน้องๆทางผู้บริหารและทีมงาน รู้สึกมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นำรอยยิ้มและเสียงหัวเราะมอบให้แก่น้องๆทุกคน

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต มุ่งมั่นที่จะตอบแทนสังคม และชุมชน และพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสังคมน่าอยู่ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขตลอดไป ?

มูลนิธิหมู่บ้านตะวันฉายภูเก็ตเป็น "บ้านอุปถัมภ์เพื่อเด็กขัดสน" เนื่องจากเด็กส่วนใหญ่ (ประมาณ 60%) ยังคงมีครอบครัวอยู่บ้าง เด็กๆ อยู่ที่นี่เพราะขณะนี้ครอบครัวของน้องๆไม่สามารถดูแลได้อย่างเหมาะสม สำหรับเด็กที่ไม่มีทางเลือกที่ปลอดภัยในการอยู่ร่วมกับญาติ มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉายภูเก็ต จัดให้มีการอุปถัมภ์แบบครอบครัวในระยะสั้นและระยะยาว ตามหลักกฎหมายคุ้มครองเด็กของประเทศไทย เด็กทุกคนในบ้านอุปถัมภ์แห่งนี้อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบครอบครัวอย่างอบอุ่น