ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือเซ็นทรัลรีเทลตบเท้าเข้าร่วมมาตรการ E-Receipt อัดโปรฯแรงกระตุ้นกำลังซื้อ "ช้อปสินค้าบ้านถูกใจ ได้ลดหย่อนภาษีสูงสุด 50,000 บาท"

10 Jan 2024

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ขานรับนโยบายภาครัฐในโครงการ Easy E-Receipt กระตุ้นกำลังซื้อพร้อมเอาใจสายช้อปช่วงต้นปี ชวนคนไทยใช้สิทธิ์ซื้อสินค้าที่ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท นอกจากนี้ยังส่งโปรโมชันสุดพิเศษทั้งเครือตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกความต้องการ ตั้งแต่วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ 2567

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ยังคงเดินหน้ามอบความสุขให้กับคนไทยตลอดทั้งปี โดยในช่วงต้นปีนี้ได้เดินหน้าสนับสนุนการบริโภคและเศรษฐกิจภายในประเทศ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ผ่านการตอบรับนโยบายรัฐ Easy E-Receipt ช้อปสินค้าและลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท เมื่อมีการใช้จ่ายหรือใช้บริการผ่านร้านค้าในเครือซีอาร์ซี ไทวัสดุ ได้แก่ ร้านไทวัสดุ บีเอ็นบี โฮม โก! ว้าว และออโต้วัน โดยสามารถขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Receipt) ได้เต็มรูปแบบทั้งช้อปหน้าร้านและออนไลน์ ภายในระยะเวลาที่โครงการ Easy E-Receipt กำหนด ตั้งแต่วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ 2567

นอกจากนี้เพื่อเป็นการมอบความคุ้มค่าไปอีกขั้นให้แก่คนไทย ไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม ยังได้จัดโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าลดและรับถึง 2 ต่อ คือ ต่อที่ 1 รับเพิ่มบัตรกำนัลเงินสดสูงสุด 40,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าโครงสร้าง สินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า พิเศษต่อที่ 2 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สามารถรับส่วนลดและรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม สูงสุดถึง 22%

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชันดี ๆ ของร้านค้าในเครือซีอาร์ซี ไทวัสดุได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu , Facebook: Thai Watsaduบีเอ็นบี โฮม: www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh , Facebook: BnB home ออโต้วัน: www.Auto1.co.th Facebook: Auto1 Thailand โก! ว้าว: www.gowow.co.th Facebook: Go WOW