มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดกิจกรรมวันเด็ก 'Millennium Auto Dream Factory' 13-14 มกราคมนี้ เนรมิตรพื้นที่ในศูนย์การค้าใจกลางเมือง ให้เป็นโรงงานแห่งความสนุก

11 Jan 2024

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต๊ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมแสนสนุกต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 'Millennium Auto Dream Factory' เนรมิตรพื้นที่ใน 3 ศูนย์การค้าใจกลางเมือง ทั้ง ดิ เอ็มสเฟียร์, สยามพารากอน และไอคอนสยาม ให้เป็นโรงงานแห่งความสนุก หยิบยื่นความสุขให้กับน้องๆ ผ่านประสบการณ์สุดพิเศษ ควบคู่ไปกับการพัฒนาความรู้และความคิดสร้างสรรค์ ระหว่างวันที่ 13-14 มกราคมนี้ พร้อมเอาใจผู้ปกครองด้วยข้อเสนอสุดพิเศษตลอดเดือนมกราคม ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ และ มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "วันเด็กปีนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดเต็มความสนุกให้กับน้องๆ ผ่านหลากหลายกิจกรรมพิเศษที่เราได้จัดขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ โรงงานแห่งความสนุก ภายในศูนย์การค้าใจกลางกรุงเทพฯ ผมเชื่อมั่นว่าเด็กๆ จะได้ความรู้ ควบคู่ความสนุกสนาน กลับบ้านไปอย่างแน่นอนครับ"

++ เนรมิตรพื้นที่ 3 ศูนย์การค้าใจกลางเมือง เป็นสนามเด็กเล่น แสนสนุก

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดงาน 'Millennium Auto Dream Factory' ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ด้วยหลากหลายกิจกรรมให้น้องๆ ได้รับความสุขกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิ

• เติมเต็มอาชีพในฝันของคุณหนูๆ ด้วยกิจกรรมถ่ายภาพ Photo Booth วันที่ 13-14 มกราคม ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ ชั้น 2 Sphere Gallery 2, มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาสยามพารากอน และสาขาไอคอนสยาม
  • เรียนรู้เทคโนโลยีแห่งอนาคต กับยนตรกรรมรักษ์โลก พลังงานไฟฟ้า อาทิ BMW iX xDrive50 sport, i4 eDrive35 M Sport, i5 M60 xDrive, i7 xDrive60 M Sport และ 530e M Sport Plug-In Hybrid ตั้งแต่วันที่ 8-31 มกราคม 2567 ณ MGC-ASIA AUTO GALLERIA ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์
  • ร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อาทิ แจกขนมสายไหม, ป็อบคอร์น และบิดลูกโป่งโบโซ่ วันที่ 13-14 มกราคม ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ ชั้น 2 Sphere Gallery 2, มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาสยามพารากอน และสาขาไอคอนสยาม และมิลเลนเนียม ออโต้ สาขาต่างจังหวัด
  • เพลิดเพลินกับกิจกรรมเวิร์คช็อปแต่งหน้าคุกกี้ โดย A Little Something วันที่ 13-14 มกราคม ที่ มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาเอกมัย
  • กิจกรรม Bike Societies Meeting โดย บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในวันที่ 13 มกราคม ที่ตลาด ดิวัน รัชดา (ด้านหลังห้างเอสพลานาดรัชดา) เพื่อสานฝันและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่น้องๆ ศูนย์สร้างโอกาสเด็กพระราม 8

พร้อมรับแคมเปญพิเศษ 'THE DRAGON OF LUX' ตลอดเดือนมกราคม สตาร์ทความสนุก ต้อนรับปีมังกร

BMW

• ขับ ฟิน ช้อป ฟรี รวมมูลค่าสูงสุด 75,000 บาท*
  • ขับฟรี-รับคูปองเช่ารถจาก Sixt มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท*
  • ฟินฟรี-ที่พัก 2 วัน 1 คืน จาก InterContinental มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท*
  • ช้อปฟรี-รับ Gift Voucher จาก Central มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท*

รับเพิ่มสิทธิพิเศษต่อที่ 2

• ลุ้นรับทองคำ 10 บาท รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท* (สำหรับลูกค้าที่จองตั้งแต่ 8 มกราคม-29 กุมภาพันธ์ และออกรถภายใน 29 กุมภาพันธ์ 2567

MINI

• ขับฟิน ช้อปฟรี รวมมูลค่าสูงสุด 18,000 บาท*
  • ขับฟรี-รับคูปองเช่ารถจาก Sixt มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท*
  • ช้อปฟรี-รับ Gift Voucher จาก Central มูลค่าสูงสุด 8,000 บาท*

BMW Motorrad

• ฟรี BMSI 3 ปี*
  • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง*
  • ฟรี BMW Motorrad Battery Charger Plus*
  • ฟรี ชุดสเปรย์ทำความสะอาด BMW Motorrad*
  • ฟรี Warranty และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 5 ปี*
  • สินค้า Lifestyle ลดสูงสุด 30%*

สอบถามข้อมูล โทร.1286 Millennium Auto Connect
Line Official: https://bit.ly/2Z3ou46 (@millenniumauto)