มิลลิเคนลงทุนในบริษัทบำรุงรักษาพรมที่มุ่งส่งเสริมความยั่งยืน

26 Oct 2023

บริษัทฯ ก้าวเป็นพันธมิตรการผลิตรายเดียวของโอรัคจากปารีส

มิลลิเคน แอนด์ คอมปานี (Milliken & Company) ผู้ผลิตระดับโลกที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ลงทุนในโอรัค (Orak) บริษัทบำรุงรักษาพรมและการใช้วัสดุปูพื้นซ้ำจากปารีส เพื่อเป็นผู้ส่งเสริมด้านความยั่งยืนเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจปูพื้นของบริษัทฯ ความสัมพันธ์นี้เป็นจุดเริ่มต้นของโซลูชันการปูพื้นที่ยั่งยืนรุ่นใหม่ และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีคิดของอุตสาหกรรมเกี่ยวกับของเสียและแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียน

ไลน์ออปติมอล คาร์เพ็ต (Optimal Karpet) ของโอรัค ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์พรมแผ่นพรีเมียมอัปไซเคิล ได้กลายเป็นโซลูชันระดับแนวหน้าอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้าพรมที่ต้องการลดการก่อคาร์บอนของโครงการก่อสร้างและบูรณะของตน ด้วยการลงทุนและความร่วมมือของมิลลิเคน โอรัคจะยกระดับและขยายการเสนอผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมลูกค้าในวงกว้างยิ่งขึ้น ด้วยการบริหารจัดการทุกขั้นในวงจรชีวิตของพรมของลูกค้า เพื่อรับประกันการใช้ซ้ำที่มีคุณภาพเยี่ยม ขณะเดียวกัน ในการเป็นพันธมิตรในอุตสาหกรรมรายเดียวของโอรัค ลูกค้าของมิลลิเคนจะสามารถเข้าถึงรายการสินค้าพรมแผ่นอัปไซเคิลของโอรัค ซึ่งทั้งหมดล้วนสอดคล้องกับโครงการผลิตภัณฑ์หมุนเวียน เอ็น/เอ็กซ์ที ไลฟ์ (N/XT Life(TM)) ของมิลลิเคน

มิลลิเคนเป็นหนึ่งใน 50 บริษัทแรกของโลกที่ตั้งเป้าการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ ซึ่งได้รับการรับรองโดยโครงการริเริ่มเป้าหมายที่อิงหลักวิทยาศาสตร์ (Science Based Targets initiative หรือ SBTi) อีกทั้งยังมีประวัติผลงานที่น่าภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ยั่งยืน ในการนี้ คุณฮัลซีย์ คุก (Halsey Cook) ประธานและซีอีโอของมิลลิเคน แอนด์ คอมปานี กล่าวว่า "โอรัคมีพันธกิจเช่นเดียวกับเราในการมอบโซลูชันเชิงนวัตกรรมที่ยั่งยืนและมีประสิทธิผลให้แก่ลูกค้า ที่มิลลิเคน เราเข้าใจความสำคัญของการมุ่งเน้นความยั่งยืนในทุกการดำเนินงานของเรา การร่วมมือกับโอรัคในครั้งนี้เป็นเพียงหนึ่งในหลายแนวทางของการที่เราทำงานร่วมกับพันธมิตรรายสำคัญ เพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อมนุษยชาติ"

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมกับมิลลิเคนในขั้นต่อไปของการพัฒนาธุรกิจของเรา" คุณนิโคลัส โลเออัค (Nicolas Loheac) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของโอรัค กล่าว "มิลลิเคนมีวิสัยทัศน์และความมุ่งหมายเช่นเดียวกับเราที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของอุตสาหกรรมและสร้างโซลูชันการปูพื้นที่ยั่งยืนรุ่นใหม่"

"ทีมงานของเรามุ่งที่จะขับเคลื่อนพัฒนาด้านความยั่งยืนและส่งเสริมการสนทนาเกี่ยวกับการหมุนเวียนในอุตสาหกรรมของเรา เราจึงตื่นเต้นที่ได้ให้การสนับสนุนโอรัค" คุณแพทริค คีส (Patrick Keese) ประธานธุรกิจการปูพื้นของมิลลิเคน กล่าว "เมื่อร่วมมือกันแล้ว เราจะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่าต้นทุน และที่สำคัญที่สุดคือก่อผลกระทบ ซึ่งสอดคล้องกับการกำหนดคุณสมบัติของการออกแบบที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต"

เกี่ยวกับมิลลิเคน
มิลลิเคน แอนด์ คอมปานี (Milliken & Company) เป็นผู้นำการผลิตระดับโลกที่มุ่งเน้นวิทยาศาสตร์วัสดุ นำมาซึ่งการค้นพบที่ก้าวหน้าของวันพรุ่งนี้ตั้งแต่ในวันนี้ ตั้งแต่โมเลกุลระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมไปจนถึงนวัตกรรมความยั่งยืน มิลลิเคนสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับชีวิตของผู้คนและส่งมอบโซลูชันสำหรับลูกค้าและชุมชน บริษัทฯมีสิทธิบัตรหลายพันรายการและพอร์ตฟอลิโอที่มีการนำไปใช้งานในธุรกิจสิ่งทอ สารเคมีชนิดพิเศษ การปูพื้น และบริการสุขภาพ อีกทั้งยังใช้ประโยชน์จากความมุ่งหมายที่มีร่วมกันในด้านคุณธรรมและความเป็นเลิศ เพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกสำหรับอีกหลายชั่วคน ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสงสัยใคร่รู้และโซลูชันชั้นเลิศของมิลลิเคนได้ที่ milliken.com และเฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม และลิงด์อิน

เกี่ยวกับโอรัค
โอรัค (Orak) เป็นบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่เชี่ยวชาญด้านการซ่อมบำรุงและบูรณะสิ่งทอปูพื้นสำหรับลูกค้าระดับมืออาชีพ โอรัคขึ้นชื่อด้านบริการระดับไฮเอนด์ ซึ่งดำเนินการโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางซึ่งประยุกต์ใช้กระบวนการเชิงนวัตกรรมของตนเอง ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับความคาดหวังของบริษัทต่าง ๆ ที่มีความกังวลเกี่ยวกับการก่อผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม โอรัคได้เปิดตัวออปติมอล คาร์เพ็ต (Optimal Karpet) ซึ่งเป็นบริการใหม่สำหรับการจัดการพรมแผ่นครบวงจรตามหลักการเศรษฐกิจหมุนเวียน บริการนี้ทำงานร่วมกับลูกค้าตั้งแต่การเลือกพรมแผ่นใหม่ไปจนถึงสิ้นสุดวงจรชีวิตของพรม โอรัคเข้าสู่ตลาดด้วยพรมแผ่นมือสองซึ่งผ่านการฟื้นฟูให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์เกรดดีเหมือนใหม่ ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอรัคได้ที่ orak.fr และทาง optimal-karpet.fr และลิงด์อิน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2254815/Milliken_and_Company_Orak.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2254813/4356780/Milliken_and_Company_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?