ซีเอ็ด และ สำนักพิมพ์เจมิไน ร่วมกับ DAILYGREENS เปิดตัวหนังสือ "DAY OFF รักเธอไม่มีวันหยุด" ในงานหนังสือฯครั้งที่ 28

25 Oct 2023

ซีเอ็ด และ สำนักพิมพ์เจมิไน ร่วมกับ DAILYGREENS นักเขียนการ์ตูนวายไต้หวันรางวัล GOLDEN COMIC AWARDS 2022 (GCA) เปิดตัวหนังสือ "DAY OFF รักเธอไม่มีวันหยุด" ในงานมหกรรมหนังสือฯ ครั้งที่ 28

บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) "ซีเอ็ด" และ สำนักพิมพ์เจมิไน (GEMINI PUBLISHING) ร่วมเปิดตัวการ์ตูนวายไต้หวันเรื่อง "DAY OFF" ผลงานที่ได้รับรางวัล "GOLDEN COMIC AWARDS 2022 (GCA)" ในสาขา "BEST COMIC EDITOR" ฉบับภาษาไทย "DAY OFF รักเธอไม่มีวันหยุด" โดยได้รับเกียรติจากนักเขียนการ์ตูนชาวไต้หวัน DAILYGREENS (????) เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวหนังสือ พร้อมร่วมพูดคุยพบปะนักอ่านชาวไทยอย่างใกล้ชิด โดยมี คุณรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณโจแอนน์ เถียน ผู้อำนวยการฝ่ายวัฒนธรรม สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ เวทีกิจกรรมงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คุณรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล เปิดเผยว่า "ซีเอ็ดมีความยินดีที่ได้รับลิขสิทธิ์การแปลและจัดพิมพ์การ์ตูนวายไต้หวันเรื่อง "DAY OFF" ฉบับภาษาไทย ภายใต้สำนักพิมพ์เจมิไน (GEMINI PUBLISHING) ซึ่งหนังสือเล่มนี้ ได้รับรางวัล Golden Comic Awards 2022 ซึ่งเป็นรางวัลระดับประเทศในอุตสาหกรรมการ์ตูนของไต้หวันที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมไต้หวัน และยังเป็นจุดเริ่มในการเปิดแนวการทำหนังสือของซีเอ็ดที่จะสามารถตอบรับนักอ่านกลุ่มใหม่ๆ ของซีเอ็ดต่อไป"

คุณโจแอนน์ เถียน กล่าวว่า "ยินดีอย่างยิ่งที่ผลงานดีๆ เช่นนี้ได้จัดพิมพ์ในประเทศไทย ขอบคุณทาง บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ที่สนับสนุนผลงานการ์ตูนวายไต้หวัน และหวังว่า "DAY OFF" จะได้รับความชื่นชอบจากนักอ่านชาวไทย"

"DAY OFF รักเธอไม่มีวันหยุด" การ์ตูนสายวายไต้หวัน เป็นเรื่องราวความรักลับ ๆ ในออฟฟิศบังเกิดขึ้นของหัวหน้ากับลูกน้อง เมื่อ "ฮวาเสี่ยวเฟย" หนุ่มน้อยหน้าใสที่นอกจากจะก้าวเข้ามาเป็นพนักงานใหม่แล้ว ยังเข้ามาสั่นคลอนหัวใจหัวหน้าผู้เงียบขรึมอย่าง "ฉือตงอวิ๋น" อีกด้วย ความรักอันอบอุ่นละมุนหัวใจจึงถูกปลุกขึ้นท่ามกลางปัญหาที่เข้ามาเป็นบททดสอบไม่หยุด! มาร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักในออฟฟิศของ หัวหน้าแผนกหนุ่มสุดหล่อกับน้องพนักงานใหม่ผู้น่ารัก!! ว่าพวกเขาจะฝ่าฟันเพื่ออยู่เคียงข้างกันในทุกช่วงเวลาได้หรือไม่

หนังสือ "DAY OFF รักเธอไม่มีวันหยุด" พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือซีเอ็ดทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ