กลุ่มเจมาร์ท ดันระบบสะสมคะแนน J POINT x AIRASIA REWARDS มอบความคุ้มค่าแบบเหนือระดับ

27 Oct 2023

J POINT ระบบสะสมในกลุ่มเจมาร์ท กรุ๊ป เสริมพันธมิตรใหม่ airasia rewards ร่วมมอบสิทธิพิเศษมากยิ่งขึ้น เมื่อโอนคะแนนให้กันผ่านทางฟีเจอร์ airasia exchange รับคะแนน Top up เพิ่ม 50% และลุ้นรางวัลที่พักสุดหรู

คุณณฐาภพ ธรรมชาติ Assistant Vice President บริษัท เจ อีลิท จำกัด ในกลุ่มเจมาร์ทกรุ๊ป และคุณบวรภัค ศิริพานิช ผู้อำนวยการ airasia rewards ประจำประเทศไทย ร่วมมอบแคมเปญพิเศษ ให้กับสมาชิก airasia และสมาชิก J POINT ให้ได้รับความพิเศษมากยิ่งขึ้น เมื่อโอนคะแนนผ่าน airasia Superapp ฟีเจอร์ airasia exchange

J POINT ระบบสะสมคะแนนในกลุ่มเจมาร์ท กรุ๊ป เป็น Loyalty program platform ทำหน้าที่ในบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว ช่วยทำความรู้จักและเข้าใจลูกค้ามากขึ้นในทุกมิติ ผ่านการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ J POINT เป็นรูปแบบการสะสมคะแนนแบบดิจิทัล โดยมีระบบการทำงานผ่าน LINE Official Account บนแอปพลิเคชัน LINE โดยลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมจากทุกยอดการใช้จ่ายในการซื้อสินค้าหรือบริการ และยังสามารถนำคะแนนสะสมกลับมาแลกเป็นส่วนลด รวมทั้งดีลสิทธิพิเศษต่างๆ จากทุกบริษัทในกลุ่มเจมาร์ท ที่เป็น Group of Retail และ Group of Financial รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ

airasia rewards โปรแกรมลอยัลตี้ภายใต้ airasia Superapp ซึ่งเป็นซูเปอร์แอปด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวชั้นนำของอาเซียน โดยสมาชิก airasia สามารถสะสม airasia points ได้จากหลากหลายช่องทาง ทั้งจากการใช้จ่ายกับสินค้าและบริการบน airasia Superapp อาทิ การจองเที่ยวบิน โรงแรม บริการรถรับส่ง หรือการทำธุรกรรมกับพันธมิตรที่มีอยู่มากมายทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถสะสม airasia points ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแอร์เอเชีย และจากการบินกับแอร์เอเชีย

สมาชิก J POINT ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. - 30 พ.ย.66 รับคะแนนพิเศษ Top up เพิ่มอีก 50% สูงสุดไม่เกิน 1,000 คะแนน/สมาชิก เมื่อทำการโอนคะแนน airasia points ไปเป็น J POINT และสำหรับสมาชิก J POINT ที่มียอด โอนคะแนนสะสมมาเป็น J POINT สูงสุด รับรางวัลห้องพักสุดหรูจากโรงแรม Anantara Chiang Mai Resort 1 คืน

เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษและความหลากหลาย รวมถึงครอบคลุมกับทุกความต้องการ ทั้งด้านไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยว จากในเครือ เจมาร์ท และพันธมิตรอื่นๆอีกมากมาย

โดยมีรายละเอียดการโอนคะแนนสะสมดังนี้

• ใช้เพียง 40 J POINT แลกรับ 10 airasia points
  • ใช้เพียง 400 J POINT แลกรับ 100 airasia points
  • ใช้เพียง 1,800 J POINT แลกรับ 500 airasia points
  • ใช้เพียง 3,500 J POINT แลกรับ 1,000 airasia points
  • ใช้เพียง 32,000 J POINT แลกรับ 10,000 airasia points

การโอนคะแนนผ่าน airasia Superapp

• ขั้นตอนที่ 1 : เปิด airasia Superapp
  • ขั้นตอนที่ 2 : เลือก เลือกฟีเจอร์ airasia exchange
  • ขั้นตอนที่ 3 : เลือก Partner "J POINT"
  • ขั้นตอนที่ 4 : เลือกว่าต้องการโอนคะแนน J POINT เป็น airasia points หรือ airasia points เป็น J POINT
  • ขั้นตอนที่ 5 : เลือกจำนวนคะแนนที่ต้องการโอน เลือก "โอนคะแนน"

*ลูกค้าจะได้รับคะแนน J POINT หรือ airasia points ทันที !

สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก J POINT สามารถสมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่าน LINE Official @Jpoint พร้อมสะสมคะแนนจากทุกยอดการใช้จ่ายจากร้านค้าในเครือ เจมาร์ท และพันธมิตร เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต กิน ดื่ม เที่ยว บันเทิง เรียนรู้ สุขภาพ/ความงาม ไอทีแก็ดเจ็ต และอำนวยความสะดวกสบายที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนพิเศษที่เป็นสมาชิก J POINT และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

• LINE Official: @Jpoint >> https://bit.ly/ApplyJpoint
  • Facebook : J point
  • Instagram : Jpoint_th
  • Tiktok : J POINT

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?