"ดร.อาภา" ร่วมเวทีสัมมนา "ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม ปี 2024"

30 Oct 2023

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) และในฐานะนายกกิตติมศักดิ์และที่ปรึกษาสมาคมอาคารชุดไทย ร่วมงานสัมมนา "ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม ปี 2024" จัดโดยสมาคมอาคารชุดไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นตลอดคอนโดมิเนียม และตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเปิดงานสัมมนา พร้อมปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "วิสัยทัศน์กรุงเทพฯ ในอนาคตกับภาคอสังหาริมทรัพย์"

นอกจากนี้ เวทีสัมมนาดังกล่าวยังมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (ORI), คุณกีรติ ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) (CPLAND), คุณจิตตินันท์ ชาติสีหราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด, คุณพงศ์ปิติ เอกเธียรชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลไทย จำกัด และคุณสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ Head of Investment Property Program บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (ORI) โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้