บางกอกแลนด์ สืบสานประเพณีเทศกาลกิน จัดงาน "มหาทาน มหากุศล สะสมบุญ เสริมบารมี สืบสานประเพณีกินเจ" ประจำปี 2566 ณ. ลานเอาท์เล็ท สแควร์ เมืองทองธานี วันนี้ - 23 ตค. ศกนี้

16 Oct 2023

บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นในนำของไทย นำโดยคุณภิญโญ ทองเจือ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด(บริษัทในเครือ) และประธานคณะกรรมการนิติบุคคลอาคารชุดเมืองทองธานีร่วมกับอำเภอปากเกร็ด จ. นนทบุรี นำโดย นางระวีพรรณ แก้วเพียงเพ็ญ (ที่ 4 จากซ้าย)รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ร่วมมือจัดงานสืบสานประเพณีเทศกาลกินเจภายใต้แนวคิด"มหาทาน มหากุศล สะสมบุญ เสริมบารมี สืบสานประเพณีกินเจ" ประจำปี 2566ที่ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 22

โดยภายในงานปีนี้ นอกจากจะมีการออกร้านอาหารเจที่มีคุณภาพสะอาด ปลอดภัย นับหลายร้อยเมนูซึ่งเป็นหัวใจของงานแล้ว ยังมีกิจกรรม "มหามงคล" เพื่อเป็นการเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ร่วมงาน อาทิ การสักการะเทพเจ้าเก้าอ๊วงฮุกโจ้วถวายบัวประทีปประจำวันเกิดแด่องค์เจ้าแม่กวนอิม ชมขบวนแห่มังกรทองและเบิกฤกษ์มงคลด้วยการจุดประทัดเปิดงาน 1,999 ดอก และร่วมบริจาคทาน สะสมบุญเสริมสร้างบารมีให้กับมูลนิธิและโครงการการกุศลต่างๆ

นอกจากนี้ งานประเพณีเทศกาลกินเจ "มหาทาน มหากุศล สะสมบุญ เสริมบารมีสืบสานประเพณีกินเจ" ปีนี้ ยังมีกิจกรรมชวนสนุกสนาน อาทิ กิจกรรมวงล้อเจมหามงคลกิจกรรมเจเซอร์ไพร์ส กิจกรรมปริศนาคำเจ และอื่นๆ อีกมากมายตลอดงานเทศกาลกินเจปีนี้ห้ามพลาด! มาร่วมเสริมบุญบารมี เสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิตและอิ่มอร่อยกับอาหารเจคุณภาพด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้ - 23 ตุลาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 06.30- 21.00 น. ณ ลาน Outlet Square เมืองทองธานี