ทรูช้อปปิ้ง ฉลองครบรอบ 12 ปี ชูกลยุทธ์ช้อปคูลๆ แบบ Livetact ส่งแคมเปญ "คุ้มใหญ่ ช้อปไม่ยั้ง" พร้อมชวน "แชร์รักปันสุขปีที่ 5" แก่บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ

15 Oct 2023

ทรูช้อปปิ้ง ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจโฮมช้อปปิ้งด้านสินค้ากลุ่มความงามและสุขภาพอันดับหนึ่งของไทย ฉลองครบรอบ 12 ปี ชูกลยุทธ์ใหม่ช้อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีพผ่านรูปแบบ Livetact เน้นนำเสนอสินค้าและบริการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จับมือ LaLa Station นำเทรนด์และไลฟ์สไตล์ รวมถึงสินค้าและบริการยอดนิยมในเกาหลีให้นักช้อปชาวไทยเข้าถึงได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ ส่งแคมเปญ "คุ้มใหญ่ ช้อปไม่ยั้ง" ยกทัพขบวนสินค้าคุณภาพชั้นนำกลุ่มบิวตี้ แฟชั่น เครื่องสำอาง และอาหารเสริมเพื่อคนรักสุขภาพ มาให้เลือกสรรอย่างจุใจ คุ้มแรก - ส่งฟรี สินค้าแพ็กสุดคุ้ม 1,200 บาท จำนวน 12 รายการ คุ้มสอง - สมาชิกทรูช้อปปิ้งพลัส รับเงินคืน 5% ทุกการช้อป และรับส่วนลดสมาชิกเพิ่ม รวมสูงสุด 12% คุ้มสาม - แจกคูปองเงินสด สำหรับช้อปออนไลน์ 120 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป ช้อปให้คุ้มง่ายๆ ทุกแพลตฟอร์มได้แล้ววันนี้ - 31 ตุลาคม 2566 พร้อมชวนลูกค้าแบ่งปันน้ำใจ ส่งต่อความดีกับโครงการ "แชร์รักปันสุขปีที่ 5" ทุกการช้อปสินค้าที่ร่วมรายการลูกค้าจะได้ร่วมทำบุญด้วยการปันเงิน จำนวน 12 บาทต่อใบเสร็จ บริจาคเป็นสิ่งของอุปโภคบริโภคมอบให้สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ

นายองอาจ ประภากมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรู จีเอส จำกัด กล่าวว่า "ทรูช้อปปิ้ง ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ ภายใต้ความร่วมมือกับจีเอส รีเทล (GS Retail) ผู้นำโฮมช้อปปิ้งอันดับ 1 สัญชาติเกาหลี ตลอด12 ปีที่ผ่านมา มุ่งมั่นพัฒนา คัดสรรสินค้าคุณภาพที่หลากหลายครอบคลุมตรงตามไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคจนครองใจชาวไทยอย่างยาวนาน ล่าสุดเอาใจนักช้อปยุคดิจิทัล จับมือ LaLa Station ผู้นำธุรกิจ ไลฟ์คอมเมิรซ์อันดับ 1 ของเกาหลี กับการช้อปรูปแบบ Livetact เน้นนำเสนอสินค้าและบริการตามไลฟ์สไตล์ โดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน เช่น สุขภาพ ความงาม แฟชั่น และอื่นๆ มาให้ความรู้ตลอดการไลฟ์สด รวมถึงนำสินค้าที่ป๊อบปูล่าในเกาหลี มาจำหน่ายที่ประเทศไทย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ   ทรูช้อปปิ้ง ยินดีมอบความพิเศษกับแคมเปญ "คุ้มใหญ่ ช้อปไม่ยั้ง" คุ้มแรก - ส่งฟรี สินค้าแพ็กสุดคุ้ม 1,200 บาท จำนวน 12 รายการ คุ้มสอง -  สมาชิกทรูช้อปปิ้งพลัส รับเงินคืน 5% ทุกการช้อป และรับส่วนลดสมาชิกเพิ่ม รวมสูงสุด 12% คุ้มสาม - แจกคูปองเงินสด สำหรับช้อปออนไลน์ 120 บาท พร้อมส่งต่อความดีกับโครงการ "แชร์รักปันสุขปีที่ 5" ทุกการช้อปสินค้าที่ร่วมรายการลูกค้าจะได้ร่วมทำบุญด้วยการปันเงิน จำนวน 12 บาทต่อใบเสร็จ บริจาคเป็นสิ่งของอุปโภคบริโภคมอบให้สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการด้วย"

"ทรูช้อปปิ้ง ยึดมั่นให้ความสำคัญและสานสัมพันธ์ที่ดีอย่างจริงใจกับพาร์ทเนอร์ ในการผนึกกำลัง สร้างสรรค์แคมเปญต่างๆ ในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านทุกแพตลฟอร์ม ทั้งทีวีดาวเทียม ทีวีดิจิทัล กล่องรับสัญญาณทรูวิชั่นส์, PSI, GMMZ แอปพลิเคชันทรูไอดี, AIS Play และช่องทางออนไลน์ อย่าง อีคอมเมิรซ์ รวมถึงธุรกิจค้าปลีก เช่น แม็คโคร และโลตัส ซึ่งทรูช้อปปิ้ง พร้อมปรับธุรกิจตอบรับเทรนด์ใหม่ๆ และมุ่งสู่การขายแบบ Omni channel เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้บริโภคในทุกช่องทาง" นายองอาจ กล่าวสรุป

ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน และสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 1235 หรือเลือกช้อปด้วยตัวเองที่ www.true-shopping.com