18 Oct 2023

ซีคอนฯ ปลื้ม..ยอดลูกค้าพุ่งสูงสุด! แบรนด์ดังไทยเทศเปิดใหม่ไม่ยั้ง เผย ซีคอน บางแค รวม 5 แบรนด์ยักษ์สัญชาติญี่ปุ่นที่แรกในไทย! ล่าสุดเสริมทัพ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์เบอร์หนึ่งจากญี่ปุ่น

"ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค" เดินหน้าตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่นอย่างครบครัน เสริมทัพด้วย Nitori (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น เตรียมเปิดสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ซีคอน บางแค 26 ตุลาคมนี้

นายตะติยะ ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด เผยว่า ซีคอน บางแค ได้รับความเชื่อมั่นจากพันธมิตรแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำที่ครอบคลุมหลากหลายธุรกิจ และเตรียมต้อนรับ Nitori (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น กำหนดเปิดอย่างเปิดทางการในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ บนพื้นที่กว่า 2,600 ตารางเมตร ซึ่งสาขานี้จะเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย การมาของ Nitori(นิโตริ) จึงทำให้ "ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค" มีร้านค้าแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำครบครันครอบคลุมที่สุดแห่งแรกในไทย

จากผลการสำรวจพบว่าความต้องการจับจ่ายใช้สอยของลูกค้า 5 อันดับแรก ได้แก่ อาหาร แฟชั่น เฟอร์นิเจอร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และสินค้าไลฟ์สไตล์ ซีคอนฯ คาดหวังว่าจะเป็นจุดหมายอันดับต้น ที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการการช้อปให้กับลูกค้าได้อย่างครบครัน ถูกใจนักช้อปที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบในคุณภาพของสินค้า รวมไปถึงวัตถุดิบอาหารที่คัดสรรอย่างดีตามมาตราฐานแบรนด์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ว่าจะเป็น Don Don Donki (ดอง ดอง ดองกิ) แหล่งรวมสินค้าเทรนด์ญี่ปุ่นที่เข้าถึงง่าย, Uniqlo (ยูนิโคล่) ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลก, Muji (มูจิ) ร้านค้าปลีกสไตล์มินิมอล, Sushiro (ซูชิโระ) ร้านซูชิสายพานเจ้าดังอันดับหนึ่ง นอกจากนี้ ซีคอน บางแค ได้เพิ่มร้านค้าแบรนด์ดัง อาทิ Homepro, WASD Cafe เกมมิ่ง คาเฟ่, ชานม BEARHOUSE, น้ำผลไม้ Boost, ไอศครีม Mixue และร้านอาหารเนื้อแท้ รวมถึงการปรับปรุงใหญ่ ขนาดรวมกว่า 30,000 ตารางเมตร โซนศูนย์อาหาร ชั้น B, โซนเทคโนโลยี ชั้น 3, โซนการศึกษา ชั้น 4 และ โซนกิจกรรม ซีคอน บางแค ฮอลล์ ที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบประมาณปลายปี 2566 อีกด้วย

"การพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทำให้ปัจจุบัน ซีคอน บางแค ถือเป็นศูนย์สรรพสินค้าอันดับต้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ทั้งยังสามารถรองรับการขยายตัวของกรุงเทพมหานครที่มีการเติบโตของกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ย่านฝั่งธนฯและการคมนาคมที่สะดวก โดยเฉพาะรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน "สถานีภาษีเจริญ" ที่มี Skywalk เชื่อมต่อเข้ามายังศูนย์สรรพสินค้าโดยตรง เป็นอีกเส้นทางหนึ่งที่รองรับการเดินทางของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้มียอดผู้ใช้บริการของศูนย์ฯ สูงสุดตั้งแต่เปิดทำการและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง" นายตะติยะกล่าว