Wis Marketing จับมือ โค้ชออม เปิดบริการใหม่ Personal Branding ปูเส้นทางไปสู่การสร้างตัวตน มุ่งสร้างแบรนด์ควบคู่กับภาพลักษณ์ที่ดี

19 Oct 2023

Wis Marketing Group Co., Ltd. (วิส มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด) ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี ผู้เชี่ยวชาญในด้านการวางกลยุทธ์และดูแลด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เปิดให้บริการมานานกว่า 15 ปี โดดเด่นด้วยทีมงานมืออาชีพในการดูแลลูกค้าและให้คำปรึกษาการทำแบรนด์ออนไลน์อย่างตรงจุด ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ต่าง ๆ ร่วมงานมากกว่า 100 แบรนด์ มีบริการสำหรับลูกค้าตั้งแต่การเริ่มต้นทำแบรนด์ ผลิตสื่อเพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่าง ๆ การทำโฆษณา รวมถึงการซื้อขายสินค้าและบริการผ่านข้อความแชทและทางโทรศัพท์

นอกเหนือจากบริการด้านการตลาดออนไลน์ วิส มาร์เก็ตติ้ง ยังมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมภาพลักษณ์ของลูกค้าให้ดูดีควบคู่ไปกับการสร้างแบรนด์ที่ดี จึงได้จับมือกับ โค้ชออม ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญการพัฒนาภาพลักษณ์และสร้าง Personal Brand ในแบบที่เป็นคุณ โดยที่ผ่านมาได้เป็นที่ปรึกษาให้กับเจ้าของแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย ที่เริ่มธุรกิจจาก 0 จนสามารถสร้างยอดขายไปถึงหลัก 10 ล้าน ร่วมเปิดบริการใหม่ Personal Branding การสร้างตัวตนบนโซเชียลมีเดีย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับการทำธุรกิจ บริการนี้ทำขึ้นเพื่อเจ้าของกิจการ, บุคคลที่ประกอบอาชีพต่าง ๆ ซึ่งต้องการปูทางไปสู่การสร้างชื่อเสียง, บุคคลที่ต้องเป็นแสงสว่างให้ผู้คน เช่น โค้ช แม่ทีม วิทยากร ฯลฯ รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องการมีภาพลักษณ์ตัวตนที่ชัดเจนและน่าจดจำ สร้างมูลค่าให้กับตัวเอง พร้อมสร้างโอกาสทางการค้าด้วยการทำ Personal Branding ที่จะดึงจุดเด่นเจ้าของแบรนด์หรือบุคคลนั้น ๆ มาใช้เป็นจุดสนใจ ทำให้แบรนด์โดดเด่นและแข็งแกร่งในตลาดที่มีการแข่งขันสูงอย่างไม่เป็นรองแบรนด์อื่น

สำหรับผู้ที่สนใจบริการด้านการตลาดออนไลน์ หรือบริการ Personal Branding โดย วิส มาร์เก็ตติ้ง และ โค้ชออม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ได้ที่ LINE: @wismarketing หรือเว็บไซต์ www.wismarketing.co.th และทาง Facebook Page: Wis Marketing Digital Agency Thailand ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี่ (https://www.facebook.com/WismarketingDigitalAgencyThailand)