All Seasons Place จัดงาน Happy Mid-Autumn Festival 2023 ฉลองเทศกาลวันไหว้พระจันทร์

03 Oct 2023

29 กันยายน 2566, บริษัท ออลซีซั่นส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดกิจกรรมสำหรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ "Happy Mid-Autumn Festival 2023" ภายใต้คอนเซปต์ จิบชา ชิมขนม ชมจันทร์ ณ ALL SEASONS PLACE  ที่ชั้น 1 ของ ศูนย์การค้ารีเทลเซ็นเตอร์ ออล ซีซั่นส์ เพลส

เพื่อเพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมสนุกภายในงาน ออล ซีซั่นส์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้จัดเตรียมงาน Happy Mid-Autumn Festival 2023 สำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ มีทั้งเกมสนุก ๆ และโซนสำหรับจิบชามะลิ และชิมขนมไหว้พระจันทร์ นอกจากนี้ยังได้เตรียมชุดจีนโบราณแบบดั้งเดิมจากประเทศจีนเป็นพิเศษ เพื่อให้คนไทยได้เปิดประสบการณ์การใส่ชุดจีนโบราณแบบดั้งเดิม และให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปเช็คอินเก็บภาพที่ระลึกกันภายในงาน กิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลวันไหว้พระจันทร์นี้ดึงดูดผู้คนเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นพนักงานในอาคารสำนักงาน แขกของโรงแรม Conrad ผู้พักอาศัยในอพาร์ทเมนต์ All Seasons Mansion รวมถึงมี KOL ผู้มีชื่อเสียงทางโซเซียลจีนที่แต่งกายด้วยชุดจีนโบราณ ก็มาร่วมงานนี้ด้วย และงานนี้ได้เชิญทีมเต้นชื่อดัง 1 Track มาแสดงการเต้นด้วยบทเพลงจีนโบราณประยุกต์ ซึ่งภายในงานก็ได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชมอย่างต่อเนื่อง

คุณหลี่ ฉี (Ms. Li Qi) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ บริษัท ออล ซีซั่นส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  กล่าวว่าเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ เป็นเทศกาลประเพณีที่สำคัญของจีน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการคิดถึงบ้านและการกลับมาอยู่รวมกันของคนในครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งในคืนพระจันทร์เต็มดวง อาคารออล ซีซั่นส์ พร็อพเพอร์ตี้ แห่งนี้มีบริษัทข้ามชาติจำนวนมาก รวมถึงมีบริษัทจีนหลายบริษัทด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพนักงานของบริษัทจีนที่เดินทางไปต่างประเทศ และเพื่อนร่วมชาติชาวจีนที่กำลังศึกษาและทำงานในต่างประเทศได้เฉลิมฉลองร่วมกันและได้สัมผัสถึงเทศกาลของจีนและความอบอุ่นของบ้าน สำหรับงานนี้มีชาวจีนโพ้นทะเลและคนไทยที่เดินทางมาร่วมงาน ได้สัมผัสประสบการณ์ความสุขและความสำคัญของการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ซึ่งทำให้พวกเขาได้เข้าใจวัฒนธรรมจีนมากขึ้น การที่ทุกคนต่างมีความสนใจและเต็มใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจีน ถือเป็นหนึ่งในความตั้งใจของ บริษัท ออล ซีซั่นส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เพื่อส่งเสริมซึ่งกันและกันระหว่างวัฒนธรรมจีนและไทย

บริษัท ออลซีซันส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารโครงการ ออลซีซั่นส์ เพลส ศูนย์รวมธุรกิจการค้าที่สำคัญบนทำเลใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วยอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ศูนย์การค้าชั้นนำ คอนโดมิเนียมหรู โรงแรมระดับห้าดาว และศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางธุรกิจอย่างลงตัว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?