คัตสึยะ ผนึกกำลัง วันพีซ เปิดประสบการณ์เมนูสุดครีเอท KATSUYA l ONE PIECE เอาใจสาวกลูกเรือกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ครั้งแรกในประเทศไทย

05 Oct 2023

คัตสึยะ (KATSUYA) หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิส สไตล์ ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) นำโดย ธีรวัฒน์ เลิศถิรพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส  กลุ่ม Japanese & Korean Cuisine ผนึกกำลัง อนิเมะสุดฮิตระดับโลกจากญี่ปุ่น "วันพีซ" โดยบริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) จำกัด  บริษัทผู้นำธุรกิจลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์วันพีซในประเทศไทย นำโดย กฤษณ์ สกุลพานิช ประธานบริหาร บริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) จำกัด ตอกย้ำกลยุทธ์ Collaboration เพื่อขยายฐานลูกค้าระหว่างกัน จัดแคมเปญ KATSUYA l ONE PIECE ภายใต้คอนเซ็ปท์ "เมนูอาหารสุดครีเอทของลูกเรือกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง" ครั้งแรกในประเทศไทย ชวนเปิดประสบการณ์เมนูใหม่ในธีมวันพีซ กับ 2 ธีมเมนูจากตัวละครหลัก "กัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง มังกี้ ดี ลูฟี่" และ "หมอประจำกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง โทนี่ โทนี่ ชอปเปอร์" ที่ครีเอทเป็นเมนูแสนอร่อยด้วยสูตรพิเศษจากคัตสึยะ อาทิ

• ลูฟี่ ข้าวแกงกะหรี่คัตสึ หมวกข้าวสีเหลืองสีที่ได้จากฟักทองญี่ปุ่น ทานคู่กับแกงกะหรี่รสกลมกล่อมที่ได้ความหวานจากน้ำแอปเปิ้ล เคียงผักดองสไตล์ญี่ปุ่น (พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. - 31 ต.ค. 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
  • โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ ไวท์ซอสครีมเห็ดคัตสึ หมวกข้าวสีชมพูสีที่ได้จากสตรอว์เบอร์รี พิเศษด้วยไวท์ครีมผัดเห็ดหอมและหอมใหญ่ รสมันเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น (พร้อมเสิร์ฟ 1 - 30 พฤศจิกายน 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) คัตสึยะ เสิร์ฟความอร่อย ด้วยเตาทอดพิเศษนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ ทำให้ทุกการทอดมีความสม่ำเสมอ จนได้ทงคัตสึที่กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน เหมือนเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกับคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สดใหม่ ให้กับทุกเมนู พร้อมแล้วให้มาเติมพลังตามล่าวันพีซ

สาวกตัวจริงห้ามพลาดกับพรีเมี่ยมแก้ว Tumbler Collection รุ่นพิเศษ (Limited Edition) ลิขสิทธิ์แท้! คาแรกเตอร์หลักจากวันพีซ ภาควาโนะคุนิ มาดีไซน์บนแก้ว ให้ชาวลูกเรือกลุ่มโจรสลัดได้สะสมถึง 4 แบบ  มังกี้ ดี ลูฟี่, โรโรโนอา โซโล, โทนี่ โทนี่ ช้อปเปอร์ และ ทราฟัลการ์ ลอว์

คัตสึยะ ยังจัดโปรโมชันสุดพิเศษ ทุกเมนูเพียงเมนูละ 229 บาท (จากปกติ 259 บาท) หรือเป็นเซ็ตพร้อมแก้วน้ำ ลิขสิทธิ์แท้! เพียง 348 บาท (จากปกติ 448 บาท) และสำหรับนักสะสมที่อยากได้เฉพาะแก้วสามารถซื้อแยกได้ในราคา 150 บาท (จากปกติ 219 บาท) พิเศษยิ่งกว่าแลกซื้อแก้วได้ในราคา 119 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 350 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ ลิมิเต็ดเฉพาะที่คัตสึยะ

มาร่วมเติมพลังให้อิ่มท้องก่อนออกเดินทางผจญภัยไปกับคัตสึยะ และลูกเรือกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2566 นี้ ที่คัตสึยะ 45 สาขาทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ได้ที่ https://www.facebook.com/KatsuyaThailand