อนันดาฯ ปลื้มยอดขาย แคมเปญใหม่ "ANANDA DADDY CLEARANCE SALE" กระแสตอบรับดีจากคนเมือง

11 Oct 2023

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด ปลื้มกระแสตอบรับลูกค้าดี หลังเปิดตัวแคมเปญ พร้อมจัดอีเว้นท์ใหญ่ใจกลางเมือง 6 - 8 ตุลาคม ที่สยามพารากอน กับแคมเปญใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว ครั้งใหญ่สุด "ANANDA DADDY CLEARANCE SALE" สามารถสร้างยอดขาย 1,131 ล้านบาท พร้อมปิดการขาย 2 โครงการ โครงการไอดีโอ คิว วิคตอรี่ และโครงการยูนิโอ รามคำแหง - เสรีไทย โดยสินค้าทั้งหมดที่ขายในแคมเปญนี้เป็นสินค้าคอนโดมิเนียมแต่งครบติดรถไฟฟ้า บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม พร้อมอยู่ พร้อมโอน และสามารถโอนได้ตลอดไตรมาส 4 ตั้งแต่เดือนตุลาคม - ธันวาคม 2566 นี้ สำหรับแคมเปญ "ANANDA DADDY CLEARANCE SALE" ยังจัดต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 ณ โครงการที่ร่วมแคมเปญ กับ 27 โครงการ คอนโดมิเนียมแต่งครบติดรถไฟฟ้า บ้าน ทาวน์โฮม พร้อมอยู่ ครอบคลุมโครงการที่อยู่อาศัยทุกเซกเมนต์ ในราคาที่ไม่เคยมีมาก่อน! และเตรียมพบ Event ใหญ่ครั้งถัดไปกับโปรโมชั่นดีๆ จากแคมเปญ ANANDA DADDY CLEARANCE SALE ช่วงต้นเดือน พ.ย. ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เร็วๆ นี้ โอกาสเดียวที่ไม่ควรพลาดกับราคาสุดพิเศษที่ไม่มีอีกแล้ว ลงทะเบียนรับดีลดีดีที่ : anan.ly/3Pt2INb