คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พีไอเอ็ม เชิญร่วมงานเสวนาเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 15 ภายใต้หัวข้อ "สรรสร้างวิศวกรสู่โลกยุคใหม่ด้วย Work-Based Education" (Global Engineer Creation Methodology by WBE)

11 Oct 2023

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ขอเชิญร่วมงาน เสวนาภายใต้หัวข้อเรื่อง "สรรสร้างวิศวกรสู่โลกยุคใหม่ด้วย Work-Based Education" (Global Engineer Creation Methodology by WBE) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การผลิตบุคลากรด้านวิศวกรรมอย่างมีคุณภาพ เนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่15 ของคณะ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง Auditorium ชั้น 16 อาคาร CP ALL Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมี คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวปาฐกถาเปิดงาน หัวข้อ "แนวคิดในการนำ Work-Based Education ระดับโลกมาใช้ในประเทศไทย" พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.เมธี เวชารัตนา ศาสตราจารย์ประจำ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา และสิ่งแวดล้อม แห่ง New Jersey Institute of Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา ประธานสมาคมนักวิชาชีพไทยในสหรัฐอเมริกา และแคนาดา (The Association of Thai Professionals in America and Canada : ATPAC) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "มาตรฐานการศึกษาอาชีพวิศวกรระดับสากล"

พบกับการเสวนา หัวข้อ "สรรสร้างวิศวกรสู่โลกยุคใหม่ ด้วย Work-Based Education" (Global Engineer Creation Methodology by WBE) โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

1 ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ รองประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

2. ดร.สัมพันธ์ ศิลปนาฏ รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการ ฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ ประเทศไทย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด

3. รองศาสตราจารย์ ดร.ปริทรรศน์ พันธุบรรยงก์ ที่ปรึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

4 คุณ รพิพัฒน์ นาดี Moderator

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิก! https://forms.gle/XFmoSQNZoomVcqeN7

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณ ทิพวรรณ โทร. 02 855 1477

คุณ สุภิฐศราค์ โทร.02 855 1471

Email [email protected]