เมกาบางนา ผนึกกำลัง NT จัดงาน "MEGA COUNTDOWN 2024" ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นงานเคาท์ดาวน์ใหญ่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก

01 Dec 2023

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สร้างปรากฏการณ์เฉลิมฉลองส่งท้ายปี จัดงาน "MEGA COUNTDOWN 2024" ภายใต้คอนเซ็ปต์ HAPPY PLANET SERIES ส่งความสุขด้วยคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นงานเคาท์ดาวน์ก้าวสู่ศักราชใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับท็อปของไทย นำโดย PALMY, YOUNGOHM, TILLY BIRDS, INDIGO, COCKTAIL, BIG ASS และ MVL พร้อมหลากหลายกิจกรรมเติมเต็มสีสันร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่ ในวันอาทิตย์ ที่ 31 ธันวาคม 2566 เปิดให้เข้าชมฟรี! ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานจอดรถด้านหน้าศูนย์การค้าเมกาบางนา

วรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า นอกจากการจัดแคมเปญการตลาดและกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นของการเฉลิมฉลองและเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าของเมกาบางนา ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แล้ว ศูนย์การค้าเมกาบางนา ยังได้ร่วมกับ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT จัดงาน "MEGA COUNTDOWN 2024" หนึ่งในซิกเนเจอร์อีเวนต์ของเมกาบางนา ที่เป็นแลนด์มาร์กหลักของการจัดงานเฉลิมฉลองก้าวสู่ปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก โดยในครั้งนี้ได้ศิลปินระดับแถวหน้าของประเทศไทย มาร่วมจัดเต็มความสนุกและความบันเทิงบนเวทีคอนเสิร์ตที่ตระการตาด้วยแสงสีเสียง ให้ทุกคนได้ฉลองกันแบบข้ามปี พร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ที่จะมาสร้างประสบการณ์ให้งานเคาท์ดาวน์สมบูรณ์แบบและสนุกอย่างที่ทุกคนรอคอย นอกจากนี้ สำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ในการเข้าร่วมงาน MEGA COUNTDOWN 2024 สามารถแลกรับได้ฟรีกับ MEGA HAPPY PARTY SET พร็อพเรืองแสง อาทิ แว่นตา แว่นไฟกระพริบและกระบองไฟ (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

ด้าน ชนินทร์ สีหะโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและผลิตภัณฑ์ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT กล่าวว่า NT ผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมและดิจิทัลในประเทศไทย มุ่งสร้างอนาคตด้วยเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรสนับสนุนการจัดงาน MEGA COUNTDOWN 2024 ด้วยเห็นว่าดนตรีเป็นภาษาสากลที่เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่และสร้างความสนใจได้ดี ไม่ว่าจะอยู่ในยุคสมัยใด อีกทั้งยังทำให้เกิดความรู้สึกร่วมกับแบรนด์ได้ดี ทั้งนี้ การเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีการใช้ชีวิตแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ จึงเป็นโอกาสในการสร้างการรับรู้แบรนด์ได้ในวงกว้าง ผ่านดนตรีที่จะเป็นสื่อกลาง พร้อมส่งมอบความสุขเป็นของขวัญพิเศษให้ลูกค้าและประชาชน ได้ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2567 นี้ด้วยเช่นกัน

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข สัมผัสกับประสบการณ์งานเคาท์ดาวน์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก กับงาน "MEGA COUNTDOWN 2024" ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานจอดรถด้านหน้าศูนย์การค้าเมกาบางนา ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ LINE OA @MEGABANGNAOFFICIAL ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G
เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/
เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE
อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH
ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3