แม็คโครเปิดสาขาฟูดเซอร์วิสใหม่ใจกลางปิ่นเกล้า ชูจุดแข็งแหล่งรวมวัตถุดิบคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก ดึงดูดลูกค้ารับช่วงไฮซีซั่น

06 Dec 2023

บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง เปิดแม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาปิ่นเกล้า ใจกลางย่านเศรษฐกิจสำคัญกรุงเทพฯ ตะวันตก ชูจุดเด่นผู้นำอาหารสดจากทั่วทุกมุมโลก และตัวจริงด้านราคาขายส่ง ตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหารและลูกค้า หนุนช่วงโค้งสุดท้ายคึกคัก

การเปิดแม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาปิ่นเกล้าในครั้งนี้ มีคณะผู้บริหารร่วมพิธีเปิด นำโดยนางเสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร และนายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย สาขานี้มีขนาดพื้นที่ 2,800 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางย่านปิ่นเกล้า ถือเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เนื่องจากเป็นย่านการค้าที่คึกคักและมีกำลังซื้อสูง รวมถึงมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ อย่างวัดพระแก้ว และถนนข้าวสาร

โดยสาขาปิ่นเกล้านี้เป็นแหล่งรวมสินค้าอุปโภคบริโภคที่ครบครัน ทั้งอาหารสด และอาหารแห้ง จำหน่ายในราคาขายส่งเพื่อผู้ประกอบการ ครอบคลุมทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสตรีทฟู้ด ร้านอาหาร ภัตตาคาร และโรงแรม สามารถนำไปต่อยอดสร้างมูลค่าเพิ่ม ตอบโจทย์การให้บริการลูกค้าทุกกลุ่มในย่านนี้และบริเวณใกล้เคียง

แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาปิ่นเกล้า เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย ฉลองการเปิดสาขาใหม่ เช่น มินิแอปเปิ้ลนำเข้า ซื้อ 1 แถม 1, เนื้อปูก้อนแช่แข็ง, เนื้อหอยแมลงภู่แช่แข็ง, เครื่องปรุง และสินค้าอื่นๆ  นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Makro PRO แอปพลิเคชัน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง