เคทีซีเปิดตัว "บัตรเครดิตเคทีซี ดีไซน์ใหม่" สวยเรียบง่าย สไตล์มินิมอล เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

24 Nov 2023

เคทีซีเปิดตัว "บัตรเครดิตเคทีซี ดีไซน์ใหม่" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Simplify Your Life, Living A Minimalist Lifestyle" สวยเรียบง่าย สไตล์มินิมอล เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิก ปรับข้อมูลสำคัญของบัตรไว้ด้านหลัง อาทิ ชื่อ เลขที่บัตร วันหมดอายุ โดยเริ่มใช้งานกับบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า มาสเตอร์การ์ด และเจซีบีแล้ว

นายธศพงษ์ รังควร ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เคทีซีได้ปรับโฉมบัตรเครดิตจากดีไซน์ก่อนหน้านี้เป็น "บัตรเครดิตเคทีซี ดีไซน์ใหม่" ที่เน้นความน้อยแต่มาก สไตล์มินิมอล ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Simplify Your Life, Living A Minimalist Lifestyle" โดยการออกแบบเน้นการนำเสนอแนวความคิดในแบบ Less is More ให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่จำเป็นในชีวิตประจำวัน บ่งบอกถึงการใช้เงินอย่างคุ้มค่าและการให้ความสำคัญกับประสบการณ์มากกว่าสิ่งของ เน้นความคลาสสิก ลดความซับซ้อน ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยที่เข้ากันได้กับดีไซน์ สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบมินิมอล พร้อมทั้งปรับให้ข้อมูลสำคัญของบัตร ทั้งชื่อผู้ถือบัตร เลขที่บัตร และวัน / เดือน / ปี ที่บัตรหมดอายุ ไปอยู่ทางด้านหลังของบัตรทั้งหมด

สำหรับบัตรเครดิตเคทีซีที่มีการปรับดีไซน์ในครั้งนี้ ประกอบด้วย บัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า (แพลทินัม / ซิกเนเจอร์ และเอ็กซ์ ซิกเนเจอร์) บัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด (แพลทินัม / เวิลด์ รีวอร์ดส และเอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส) และบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี (แพลทินัมและอัลติเมท) สำหรับสมาชิกปัจจุบันจะได้รับหน้าบัตรใหม่แทนบัตรใบเดิมเมื่อถึงกำหนดบัตรหมดอายุ กรณีต้องการเปลี่ยนเป็นหน้าบัตรลายใหม่สามารถติดต่อ KTC PHONE 02 123 5000 โดยมีค่าธรรมเนียม 200 บาทต่อใบ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่?KTC PHONE?02?123?5000?หรือติดตามโปรโมชันของเคทีซีได้ที่ https://www.ktc.co.th สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ?