ดูโฮม ฉลองครบรอบ 40 ปี จัดมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านลดใหญ่ ณ สาขาชลบุรี พร้อมเปิดตัวบัตรสมาชิกรูปแบบใหม่ 'ครอบครัวช่าง'

20 Nov 2023

บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้านแบบครบวงจร (One-stop Home Products Destination) ที่รู้จักกันในนาม "มหาอาณาจักรบ้าน" จัด มหกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี ดูโฮม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Better Together ครบ ถูก ดี ตลอดไป ที่ ดูโฮม สาขาชลบุรี ตอบโจทย์เมืองชลบุรีที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและพื้นที่อุตสาหกรรมระดับนานาชาติ พร้อมเปิดตัวบัตรสมาชิกรูปแบบใหม่ 'ครอบครัวช่าง' และกิจกรรมสุดพิเศษกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก มนต์แคน แก่นคูน ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ในวันที่ 17 พ.ย. 2566

โดย คุณอริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME กล่าวว่า "เมื่อปี 2526 นับเป็นจุดเริ่มต้นของดูโฮม โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ จ.อุบลราชธานี และเติบโตเป็นธุรกิจ Modern Trade ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา จนทำให้เราเป็นศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ชื่อดังระดับประเทศกว่า 40 ปี โดย ดูโฮม สาขาชลบุรี เป็นสาขาลำดับที่ 15 และได้รับการตอบเป็นอย่างดีเสมอมา ประกอบกับชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีการเจริญเติบโตด้านเศรษฐกิจ ด้วยปัจจัยที่เป็นจุดเชื่อมต่อคมนาคม 3 สนามบินดอนเมือง สุวรรณภูมิและอู่ตะเภา, โครงการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด (ระยะที่3) และท่าเรือแหลมฉบัง(ระยะที่3) และโครงการเมืองใหม่น่าอยู่อัจฉริยะ (Smart City) ด้วยเหตุนี้เอง ดูโฮม จึงพร้อมที่จะรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในจังหวัด ด้วยการเติมเต็มสินค้าวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน ที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ด้วยนโยบายหลัก ครบ ถูก ดี...ที่ดูโฮม เพื่อกลุ่มลูกค้าช่าง ผู้รับเหมา และกลุ่มลูกค้าทั่วไป"

และอีกหนึ่งความพิเศษของงานนี้กับครั้งแรกของ การเปิดตัวบัตรสมาชิก 'ครอบครัวช่าง' มิติใหม่ของการมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกกลุ่มช่าง โดย คุณอริยา เล่าถึงความพิเศษว่า "กว่า 40 ปี ที่ ดูโฮม อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเมื่อเทียบจากปี 2562 ที่บริษัทฯ เข้าตลาดหลักทรัพย์จนถึงปัจจุบัน ยอดสมาชิกเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดกว่า 300 % และเพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าได้ครบทุกกลุ่ม ดูโฮมจึงได้เปิดตัวบัตรสมาชิกรูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อ 'ครอบครัวช่าง' คุ้มทุกงานช่าง ยืน 1 เพื่อช่างไทย ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งเสริมอาชีพช่างให้เป็นอาชีพที่ทรงคุณค่าอยู่คู่กับดูโฮมและคนไทยเพราะช่างเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างและการซ่อมที่อยู่อาศัยรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ในทุกภาคส่วน อีกทั้งเราเข้าใจในความต้องการของช่างในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น สินค้า ราคา และบริการ จึงตั้งใจให้ 'ครอบครัวช่าง' เป็นหนึ่งในสิทธิพิเศษสำหรับช่างและผู้รับเหมารายย่อย ทั้งเป็นลูกค้าสมาชิกอยู่แล้วและผู้ที่สนใจสมัครใหม่ ซึ่งเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าบัตรสมาชิกรูปแบบใหม่นี้จะสามารถดูแลผู้ประกอบอาชีพช่างได้อย่างเข้าถึงและเข้าใจอย่างแน่นอน และยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ รับทันทีคูปองส่วนลด 300 บาท, รับคะแนนสมาชิกดูโฮม x3 ทุกใบเสร็จ, สะสมยอดซื้อ รับบัตรกำนัลแทนเงินสูงสุด 16,000 บาท/ไตรมาส ที่ดูโฮมและดูโฮมทูโก ทุกสาขา, นอกจากนี้ทางดูโฮมยังมีแผนงานที่จะจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกครอบครัวช่างอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสมัครสมาชิก ครอบครัวช่าง ได้ที่ Line official : @Dohome" คุณอริยา กล่าวปิดท้าย

นอกจากนี้ภายในงานเปิดตัวบัตรสมาชิก 'ครอบครัวช่าง' ดูโฮมยังได้จัดงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อช่าง เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ งานฝีมือ เทคนิค งานก่อสร้างและซ่อมแซม ให้กับกลุ่มช่างในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยมี คุณศิริพร ศรวมศิริ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการพิเศษ (ผอ.กลุ่มงาน) จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชลบุรี 3 และช่างมืออาชีพ เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมกันนี้ ดูโฮม ยังได้มอบทุนการศึกษาให้แก่ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เพื่อเป็นการสนับสนุนการศึกษาให้แก่ต้นกล้า ที่จะเป็นกำลังสำคัญของช่างไทยในวงการก่อสร้างและซ่อมแซมในอนาคตต่อไป โดยมี คุณนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้รับมอบ

พิเศษ มหกรรมฉลองครบรอบ 40 ปี ดูโฮม เฉพาะชาวชลบุรี 10 วันเท่านั้น!! (17-26 พ.ย. 2566)

• จัดใหญ่ แจกทองทุกวัน ลุ้นรับวันละ 2 รางวัล รวมทั้งหมด 20 รางวัล
  • รับคูปองส่วนลด 500.- เมื่อเช็คอิน ดูโฮม สาขาชลบุรี (สำหรับสมาชิก 40 ท่านแรก/วัน วันที่ 17-19 พ.ย. 66)
  • รับฟรี รับคูปองส่วนลดสูงสุด 4,000.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
  • พิเศษเฉพาะลูกค้า 200 ท่านแรก รับฟรีกระติกน้ำ ดูโฮม มูลค่า 399.- (เมื่อช้อปครบ 10,000.-ขึ้นไป/ใบเสร็จ*)
  • สินค้าราคาพิเศษ จากแบรน์ชั้นนำที่นำมาลดราคากว่า 40 แบรนด์  อาทิ แอลอีดี ทีวี 50 นิ้ว 8,590 บาท, หม้ออบลมร้อน 790 บาท, เครื่องทำน้ำอุ่น 4,800 วัตต์ 3,790 บาท และสว่านกระแทกไร้สาย 12 โวลต์ 990 บาท
  • สมัครสมาชิกดูโฮม รับฟรีของสมนาคุณสุดเก๋ (ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. - 31 ธ.ค. 2566)

โปรแห่งปี สำหรับสมาชิกดูโฮม ทั่วประเทศ ลุ้นโชคใหญ่ รถกระบะ รถจักรยานยนต์ และรางวัลอื่นๆ อีก รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เมื่อช้อปครบ 2,000.-ขึ้นไป / ใบเสร็จ หรือใช้คะแนน 50 คะแนน รับคูปองชิงโชค 1 ใบ* พิเศษ! เมื่อสะสมยอดซื้อสูงสุดของแต่ละสาขา รับฟรี คะแนน 40,000 คะแนน ทุกเดือน (เดือนละ 1 รางวัล) และแจกสิ้นปีกับทริปเที่ยวต่างประเทศ 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน เมื่อลูกค้าสะสมยอดซื้อสูงสุด* (2 มิ.ย.- 31 ธ.ค. 2566)(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DOHOME.co.th หรือ Line official : @Dohome หรือ Facebook fan page : Dohomeonline หรือ สายด่วน 1746