TACC คว้ารางวัล Outstanding Investor Relations Awards 7 ปีซ้อน

22 Nov 2023

คุณสุวีรยา อังศวานนท์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารคู่ค้าและสื่อสารองค์กร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TACC รับมอบรางวัลในกลุ่ม Business Excellence ประเภท Outstanding Investor Relations Awards ประจำปี 2566 ของกลุ่มบริษัทจดทะเบียนฯ ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) มีมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคาตลาด (Market Cap.) สูงกว่า 1,500 ล้านบาท จาก ดร.ประสาร ไตรรัตน์กุล ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในงานมอบรางวัล SET AWARDS 2023 ครบรอบ 20 ปี ภายใต้แนวคิด "Benchmark of Excellence" ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมกับวารสารการเงินธนาคาร ตอกย้ำการเป็นรางวัลมาตรฐานสู่ความเป็นเลิศ และ TACC ได้รับรางวัลเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน (ปี 2560-2566) โดยเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ บริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่น ด้านการดำเนินกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ที่ให้ความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมของทั้งองค์กรในการดำเนินกิจกรรม รวมทั้งเป็นรางวัลที่มีเกียรติ และสร้างความภาคภูมิใจให้กับทีมงานของบริษัทฯ งานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้