ฅนเหล็กมินิมาราธอนมอบเงินมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส-ผู้ประสบภัย

22 Nov 2023

นายนาวา จันทนสุรคน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนผู้บริหาร  7 องค์กรอุตสาหกรรมเหล็กผู้ร่วมจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลฅนเหล็กมินิมาราธอน 2023 มอบเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานฯ จำนวน 100,000 บาท ให้กับนางสายสม วงศาสุลักษณ์ กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและประชาชนผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่างๆ ณ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566

กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลฅนเหล็กมินิมาราธอนจัดอย่างต่อเนื่องมา 15 ครั้ง และได้ส่งมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อผู้ด้อยโอกาส รวมเป็นจำนวนเงิน 37.2 ล้านบาท ทั้งนี้ เพื่อแสดงออกถึงพลังความรับผิดชอบต่อสังคมที่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเหล็กไทยส่งต่อไปยังสังคม สำหรับการจัดงานในปี 2023 ประกอบไปด้วยพันธมิตรในอุตสาหกรรมเหล็ก 7 องค์กรร่วมจัด ได้แก่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) บริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เอ็นเอส-สยามยูไนเต็ดสตีล จำกัด บริษัท เจเอฟอี สตีล กัลวาไนซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท จี สตีล จำกัด (มหาชน) และบริษัท จี เจ สตีล จำกัด (มหาชน)