SAM ดันแคมเปญ "Clearance Sale 2023" ส่งท้ายปี คัดทรัพย์ดีเกือบ 400 รายการ ลดสูงสุด 50% หรือกว่า 50 ล้านบาท จับมือแบงก์กรุงเทพ และ ธอส. ให้สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับโปรโมชัน ฟรี! โอนไม่อั้น

22 Nov 2023

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่านับจากวันนี้ถึงสิ้นปี 66 นี้ SAM จัดแคมเปญพิเศษ "SAM Clearance Sale 2023" โดยคัดทรัพย์มือสอง (NPA) ทำเลดีทั่วไทยกว่า 384 รายการ อาทิ ทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า อาคารพาณิชย์ ฯลฯ และทรัพย์เพื่อการลงทุน อาทิ ห้างสรรพสินค้า ที่ดิน โกดัง โรงงานอุตสาหกรรม โชว์รูมสินค้า มูลค่ารวม 1,900 ล้านบาท พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% หรือคิดเป็นมูลค่าถึง 50 ล้านบาท

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ SAM วงเงินตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ยังสามารถขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยเงื่อนไขพิเศษจากธนาคารกรุงเทพด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ ปีแรกเริ่มต้นที่ 2.75% หรือเฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นที่ 3.72% เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2566 นอกจากนี้ ยังมี "สินเชื่อบ้าน บสส. (SAM) by GHB" โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์และอัตราดอกเบี้ยพิเศษในการขอสินเชื่อผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อม Gift Voucher "กู้ได้ให้เลย" สูงสุด 3,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด รวมทั้งโปรโมชันพิเศษมากมาย อาทิ " SAM ฟรี! ค่าโอนไม่อั้น" สำหรับผู้ซื้อทรัพย์ทุกรายการ ทุกราคา ภายในวันที่ 28 ธ.ค.2566 และ "SAM Family Plus" สมนาคุณลูกค้าเดิม SAM ที่ซื้อทรัพย์เพิ่ม จะได้รับ Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท

ตัวอย่างทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ

1. ที่ดินในโครงการพัทยาคันทรี่คลับ แอนด์ รีสอร์ท จำนวน 212 แปลง เนื้อที่ 222 ไร่ 3 งาน 66 ตร.ว. ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยว ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี สนามกอล์ฟ สยาม คันทรี คลับพัทยา โอลด์ คอร์ส สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ และสนามแข่งรถพีระอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ปรับลดราคาพิเศษ จาก 258.2 ลบ. เหลือเพียง 206.56 ลบ. หรือลดมากกว่า 50 ล้านบาท
  2. ห้องชุดสำนักงาน จูเวลเลอรี่เซ็นเตอร์ พื้นที่ตั้งแต่ 215-301 ตร.ม. ทำเลธุรกิจใจกลางเมืองย่านธุรกิจ CBD บางรัก สีลม และสาทร เหมาะสำหรับทำออฟฟิศ หรือปล่อยให้เช่า ปรับลดราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 8.78 ลบ.หรือลดลงประมาณเกือบ 1 ลบ.
  3. ทาวน์เฮ้าส์ ในโครงการบ้านกลางเมือง บริติช ทาวน์ ศรีนครินทร์ จำนวน 3 หลัง เนื้อที่ตั้งแต่ 20.6-22.4 ตร.ว. ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีลาซาน ทางด่วนบางนาและมอเตอร์เวย์ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล ปรับลดราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.95 ลบ. หรือลดลงประมาณเกือบ 1 ลบ.
  4. บ้านเดี่ยว โครงการธนทอง ธาราธร พื้นที่ 112 ตร.ว. พื้นที่รอบตัวบ้านกว้าง ซ.ทวีวัฒนา 12 ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล ปรับลดราคาพิเศษ 20% จาก 6.89 ลบ. เหลือเพียง 5.51 ลบ.
  5. อาคารพาณิชย์ 2 คูหา เนื้อที่ 23 ตร.ว. และ 26 ตร.ว. ซ.ลาดพร้าว 134 เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ใกล้เดอะมอลล์บางกะปิ เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ ปรับลดราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.87 ลบ.

นอกจากนี้ ยังมีทรัพย์ที่น่าสนใจในทำเลดีอีกหลายรายการ อาทิ ที่ดินเปล่าราคาเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท ห้องชุดพักอาศัยในกรุงเทพและปริมณฑล ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลืองและสีแดง มากกว่า 70 รายการ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 71,000 บาท เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถชมรายการทรัพย์ที่เข้าร่วมโครงการ "SAM Clearance Sale 2023" ได้ที่ https://bit.ly/49A1oBh หรือสอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ID Line @Samline คลิกลิงก์ http://bit.ly/3ZuUUOV หรือโทร Call Center 02-686-1888 และดูรายละเอียดทรัพย์สินอื่นๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM