ซีพีแรม คว้ารางวัลเกียรติยศ CSR-DIW to COVID-19 Relief และ CSR -DIW Continuous การันตีอุตสาหกรรมรับผิดชอบต่อสังคม และชุมชน

08 Nov 2023

คุณชุมพล ลีละศุภพงษ์ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส พร้อมด้วย ผู้บริหาร บริษัท ซีพีแรม จำกัด ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เข้ารับรางวัลรางวัลเกียรติยศ โครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน เพื่อเป้าหมายการฟื้นฟูและยกระดับเศรษฐกิจและสังคม (CSR-DIW to COVID-19 Relief) และโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน (CSR -DIW Continuous) ประจำปี 2566 ในงาน CSR-DIW and Eco Factory Award 2023 จัดโดย กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก คุณจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม เป็นประธานในการมอบรางวัล

โดย ซีพีแรม ได้รับรางวัลดังนี้ รางวัล CSR-DIW to COVID-19 Relief ได้แก่ บริษัท ซีพีแรม จำกัด สำนักงานใหญ่ บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ขอนแก่น) รางวัล CSR -DIW Continuous ได้แก่ บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลาดกระบัง)บริษัท ซีพีแรม จำกัด (บ่อเงิน) บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ชลบุรี) บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ขอนแก่น) บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลำพูน) บริษัท ซีพีแรม จำกัด (สุราษฎร์ธานี)