ท็อปส์ และ สถานทูตอังกฤษ ชวนคนไทยช้อปปิ้งไอเท็มยอดฮิตแบรนด์ดัง ส่งตรงแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากประเทศอังกฤษเฉพาะที่ท็อปส์เท่านั้น! ในงาน "UK Highlights 2023"

08 Nov 2023

ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับสถานทูตอังกฤษ จัดงาน 'UK Highlights 2023' ชวนผู้บริโภคชาวไทยช้อปปิ้งสินค้าและวัตถุดิบอาหาร รวมกว่า 400 รายการ ส่งตรงจากสหราชอาณาจักร พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟไอเท็มสินค้าพิเศษแบรนด์ดังยอดนิยมที่มีจำหน่ายเฉพาะท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์เท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์รสชาติความอร่อยแบบออริจินัลบริติช แบบไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงอังกฤษ มาร่วมค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ธรรมดาได้ทุกวันที่ท็อปส์ ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงแห่งการเฟ้นหาสินค้าคุณภาพจากทั่วโลก ตามแนวคิด Every Day DISCOVERY ตั้งแต่วันนี้ - 14 พฤศจิกายน 2566 ที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "สหราชอาณาจักรนับเป็นอีกหนึ่งดินแดนแห่งวัฒนธรรมอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นชื่อชอบของผู้บริโภคอย่างแพร่หลาย ทำให้ธุรกิจอาหารสหราชอาณาจักรเป็นที่นิยมในหลายประเทศทั่วโลก ท็อปส์ ในฐานะผู้นำในการคัดสรรสินค้าจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก จึงได้ร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย จัดงาน 'UK Highlights 2023' เพื่อนำเสนอประสบการณ์แห่งรสชาติของสินค้าและวัตถุดิบขึ้นชื่อจาก สหราชอาณาจักร พร้อมคัดสรรสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดังมาจำหน่ายเฉพาะที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ เท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้เลือกช้อปอย่างจุใจ ตอกย้ำกลยุทธ์ Discover Newness ของท็อปส์ ในการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่ธรรมดาให้กับลูกค้าในทุกวัน"

โดยในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายเบน มอร์ลี่ย์ ทูตพาณิชย์ และผู้อำนวยการกรมการค้ากระทรวงพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ร่วมพิธีเปิดงาน พร้อมเยี่ยมชมการจัดงานเทศกาลสินค้า โดยมี นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ

ภายในงานพบกับพาเหรดสินค้าอาหารและวัตถุดิบขึ้นชื่อจากดินแดนสหราชอาณาจักรรวมกว่า 400 รายการ พร้อมด้วยสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดังที่จำหน่ายเฉพาะที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ เท่านั้น! อาทิ ชอร์ตเบรดบิสกิต Limited Edition Queen Elizabeth II Commemorative Tin Gift Set จาก Walkers เพื่อรำลึกถึงการครองสิริราชสมบัติของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2, Waitrose Essential English Extra Mature Cheddar Cheese ชีสที่เก่าแก่ที่สุดของอังกฤษ รสชาติเข้มข้น ผลิตจากนมคุณภาพดี, Waitrose & Partners English Breakfast Tea Leaves ชาเวทโทรสมีกลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่น ที่เก็บเกี่ยวและนำมาแปรรูปด้วยความพิถีพิถันจนได้ชาคุณภาพ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสินค้าและไอเท็มแบรนด์ดังยอดฮิตอีกมากมาย ให้เลือกลิ้มลอง อาทิ Essential Waitrose เนื้อปลาคอดคลุกเกล็ดขนมปังแช่แข็ง, Marmite ยีสสเปรด ผลิตภัณท์สำหรับทาขนมปังเนื้อครีมรสชาติอร่อย เข้มข้นทั้งยังอุดมด้วยวิตามินบีรวม ซึ่งมีประโยชน์ต่อระบบต่างๆ ของร่างกาย, Cadbury ช็อกโกแลตนมวิสป้า, Carr's แครกเกอร์ดั้งเดิมจากประเทศอังกฤษ, Fentimans โทนิควอเตอร์, Bisto ซอสผงชีส และ Maldon เกลือบริโภคชนิดเกร็ด ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังมีเมนูพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์จาก Tops Eatery ให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำไปกับอาหารอังกฤษรสเลิศ อาทิ Beef Wellington, Salmon Wellington, Honey Ham With Mash, Fish And Chips และอร่อยฟินกับเมนูเบเกอรี่สูตรต้นตำรับสไตล์อังกฤษจาก The Baker

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบไม่ต้องเดินทางไปถึงอังกฤษ ในงาน 'UK Highlights 2023' ตั้งแต่วันนี้ - 14 พฤศจิกายน 2566 ที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา หรือ www.tops.co.th และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Tops FoodHall หรือ แอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand