Bwell รับกระแสต้านฝุ่น ส่งเครื่องฟอกอากาศ ชิงส่วนแบ่งตลาด ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมไฮเทค ดูดซับก๊าซพิษจากPM 2.5 ประหยัดไฟ สั่งงานผ่านแอพ

12 Nov 2023

นายวัชรพงษ์ รัตนปิลัมธน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี-เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่าปัจจุบันตลาดเครื่องฟอกอากาศมีอัตราการขยายตัวเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 10 %จากผลกระทบที่เกิดขึ้นจากฝุ่น PM2.5 ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และมีมุมมองที่เปลี่ยนไป จากเดิมมองว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือย แต่ปัจจุบันกลายเป็นสินค้าจำเป็น ส่งผลให้ตลาดเครื่องฟอกอากาศมีมูลค่าสูงถึง 4,000ล้านบาท และมีการแข่งขันมากขึ้น

"Bwell ในฐานะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ ซึ่งอยู่ในตลาดเครื่องฟอกอากาศมาเป็นระยะเวลานานและมีการพัฒนาเทคโนโลยีสร้างนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด เห็นความสำคัญของการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อรองรับสภาพการณ์ปัจจุบัน จึงได้เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ AP-P4010USที่ช่วยดูดซับก๊าซพิษ และประหยัดไฟมากขึ้นกว่าเดิม รองรับการเชื่อมต่อwifi มีระบบการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น"

"Bwell เติบโตมากับเครื่องฟอกอากาศตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี และมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันโดยเฉพาะฝุ่น PM2.5ไม่ได้มีแค่เชื้อไวรัสเท่านั้นแต่ยังมีก๊าซพิษอีกหลายชนิดที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ จึงได้คิดค้นนวัตกรรมการกรองเพิ่มขึ้นอีก 1 ขั้นตอนเพื่อช่วยดูดซับก๊าซพิษ เช่นอัลดีไฮด์ กรดอินทรีย์ ออกไซด์ของกำมะถันและไนโตรเจนออกไซด์ โดยใช้ Potassium Permanganate เป็นสารดูดซับ"

"นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 120ตารางเมตร โดยมี CADRสูงถึง 850 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง(500CFM)สูงกว่ารุ่นเดิมถึง 43%แต่ใช้กำลังไฟแค่ 57วัตต์เท่านั้นซึ่งประหยัดไฟกว่ารุ่นเดิมถึง 19% ที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อwifiและสั่งงานผ่านแอพได้ด้วย วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Paragon Emporium Central Homepro Powerbuy The Mall และช่องทางออนไลน์ Lazada Shopee"