ชาบูตง จับมือ ทไวนิงส์ ชวนรังสรรเมนูสุดว้าว ยกระดับความพรีเมียมของราเมน เลมอน แบล็กที ชิโอะ ทงคตสึ สูตรพิเศษที่ชาบูตง ราเมน เท่านั้น

24 Apr 2024

ชาบูตง ราเมน (Chabuton) สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ORIGINAL TASTE FROM JAPAN นำเสนอราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จับมือ ทไวนิงส์ ประเทศไทย แบรนด์ชาพรีเมียมสัญชาติอังกฤษ รังสรรเมนูสุดพิเศษ ส่งมอบประสบการความอร่อยใหม่ เลมอน แบล็กที ชิโอะ ทงคตสึ ราเมน (Lemon Black Tea Shio Tonkotsu Ramen) ให้ได้สัมผัสความอร่อยพรีเมียมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ธีรวัฒน์ เลิศถิรพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส  กลุ่ม Asian Cuisine บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ "ซีอาร์จี" เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดราเมนในประเทศไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยจะเห็นได้จากกระแสร้านราเมนหลากหลายแบรนด์ที่เปิดตัวเพิ่มขึ้นมาในตลาด โดย ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen) ซึ่งเป็นแบรนด์ราเมนระดับแนวหน้าในตลาดราเมนประเทศไทย ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี เดินหน้ายกระดับความพรีเมียมผ่านกลยุทธ์สำคัญ ซึ่งในครั้งนี้ จับมือกับ ทไวนิงส์ ประเทศไทย แบรนด์ต้นตำรับแห่งชาชั้นเลิศ ร่วมสร้างประสบการณ์และความประทับให้แก่ผู้บริโภคผ่าน food innovation ใหม่ ๆ ในคอนเซ็ปต์ ความพรีเมียมของอังกฤษ มาเจอกันกับความพรีเมียมฉบับญี่ปุ่น ที่ไม่เคยมีร้านราเมนที่ไหนทำมาก่อน

โดยรังสรรเมนูใหม่ Lemon Black Tea Shio Tonkotsu Ramen ที่ Masterchef Chabuton & Twinings ร่วมมือกัน โดยตั้งใจผสมผสานระหว่างชาชั้นเลิศ ชาสีทองที่มีรสชาติสดชื่นของเลมอน กับความนุ่มนวลของชาดำซีลอน และรสชาติของความพรีเมียมจากซุปต้นตำรับ ชิโอะ ทงคตสึ สูตรพิเศษ ให้คุณเลือกจับคู่ความอร่อยถึง 2 แบบ ว่าจะท็อปปิ้งด้วยเนื้อออสเตรเลีย หรือ หมูชาชู คุณภาพชั้นดี ลิ้มรสได้ถึงความอร่อย แปลกใหม่ และสร้างสรรค์ ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของรสชาติที่ได้ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ดุจงานศิลป์ จนได้สุนทรียรส อันเป็นเอกลักษณ์ และปิดท้ายความอร่อยด้วยข้าวน้ำชาสไตล์ญี่ปุ่น Ochazuke ในราคาเริ่มต้น 289 บาท

มาลิ้มลองความอร่อยกันและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้กับ Chabuton x Twinings ได้ที่ชาบูตงราเมนทุกสาขา ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 10 มิถุนายน 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

• Facebook: Chabuton Ramen
  • Line@: ChabutonThailand