Mister Pool จัดเต็ม! นวัตกรรมสระว่ายน้ำ โชว์งานสถาปนิก'67 @อิมแพ็ค เมืองทองธานี

22 Apr 2024

นับถอยหลัง! งานสถาปนิก'67 "นนทิกร สมัครการ" กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด หรือ Mister Pool บริษัทย่อยของ บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT เปิดจุกก๊อก ทำงานเต็มคีย์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 36 ยกทัพสินค้า-อุปกรณ์ และนวัตกรรมสระว่ายน้ำแบบครบวงจรจากแบรนด์ชื่อดังระดับโลกร่วมโชว์ในงาน ไฮไลท์ปีนี้..จัดเต็มจุใจ! สินค้าและผลิตภัณฑ์ดูแลสระว่ายน้ำที่หลากหลาย, การจัดแสดงแบบจำลองสระว่ายน้ำส่วนตัว, การดีไซน์ตกแต่งพื้นที่รอบสระว่ายน้ำให้สวยเด่นสะดุดตาทุกมุมมอง ด้วยวัสดุการปูพื้นหลากสไตล์และการจัดสวนสวยด้วยพรรณไม้นานาชนิด พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "Mineral Pool Salt" เทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพพิเศษสุด! ลูกค้าที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ฟรี...ทันที ของที่ระลึกและส่วนลด พร้อมรับบริการให้คำปรึกษาเรื่องสระว่ายน้ำแบบครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญอย่างจุใจตลอดการจัดงานทั้ง 6 วัน แล้วพบกันในงานสถาปนิก'67 วันที่ 30 เม.ย.- 5 พ.ค. 67 ที่บูธ S 510 (Mister Pool) อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี จ้า