เคทีซีจัดเต็มแคมเปญเปลี่ยนยางกับศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ ทั้งผ่อน 0% ลดและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16%

06 Mar 2024

เคทีซี ส่งแคมเปญสุดพิเศษสร้างประสบการณ์ความคุ้มค่าในการดูแลซ่อมบำรุงรถยนต์แก่สายรักรถ โดยมอบสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ลดและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% สำหรับสมาชิกเคทีซีที่ใช้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ หรือบริการต่างๆ ที่ศูนย์บริการยางรถยนต์ และซ่อมบำรุงรถยนต์ชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 - 31 สิงหาคม 2567

นายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ตลาดยานยนต์ปัจจุบันมีการปรับตัวแข่งขันกันนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เป็นสีสันให้กับภาคธุรกิจเป็นอย่างมาก และส่งให้บริการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์เป็นอีกหนึ่งเซ็กเมนต์ที่เติบโตตามมา ซึ่งการใช้จ่ายในศูนย์บริการยางรถยนต์ หรือโปรช็อปมีการเติบโตขึ้น 13% เพื่อให้สมาชิกเคทีซีที่รักรถและต้องการมาตรฐานการบริการซ่อมบำรุง ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า เราจึงร่วมมือกับพันธมิตร ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ชั้นนำ ได้แก่ B-QUIK COCKPIT, TYREPLUS, FIT AUTO, AUTOBACS, MMS BORSCH, AUTO CLICKS, QUICKLANE และ ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์ จัดแคมเปญการตลาดเพื่อให้สมาชิกเคทีซีได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนยาง ล้อแม็กซ์ และทุกงานบริการที่เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ที่มีคุณภาพ เมื่อชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี หรือบัตรกดเงินสดเคทีซี พราว ตามเงื่อนไขที่กำหนด ทั้งการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% และยังสามารถนำคะแนน KTC FOREVER เพียง 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเพิ่มอีก 13% ที่ศูนย์บริการ B-QUIK หรือแลกเครดิตเงินคืน 13% ที่ศูนย์บริการอื่นๆ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/gas-auto/tire-fast-fit/fastfit-installment

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 สำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card สมัครบัตรกดเงินสด "เคทีซี พราว" คลิก https://ktc.today/KTC-PROUD หรือศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ผู้ถือบัตรเครดิตควรใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี สำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสด "เคทีซี พราว" ควรกู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว