TGIF Thanks God It's Fan Day Concert สร้างปรากฏการณ์คนรักแฟน บัตร Early bird 1,000 ใบ เกลี้ยงใน 3 นาที

08 Mar 2024

"TGIF Thanks God It's Fan Day Concert วันแฟนแห่งชาติ" สร้างปรากฏการณ์อีเวนท์รวมคนคลั่งรักกว่า 3,000 คน หลัง DV8 ผนึก Flex 104.5 เนรมิตอุทยาน 100 ปีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้กลายเป็นดินแดนหวานฉ่ำ ด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจคนอินเลิฟทั้ง นนท์ ธนนท์ KRIST และ BUS Because of you I shine โดยงานได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 67 ที่ผ่านมา พร้อมสถิติการจำหน่ายบัตร Early bird 1,000 ใบหมดในเวลา 3 นาที

นายณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยถึงความสำเร็จของการจัด TGIF Thanks God It's Fan Day Concert ว่า "อีเวนท์ครั้งนี้ เป็นการต่อยอดความร่วมมือกับ Flex104.5 ในการสร้างปรากฎการแห่งการจัดอีเวนท์ในประเทศไทย สืบเนื่องจากความร่วมมือในการจัดงาน SIAM HALLOWEEN ปิดสยามมันส์สยอง ที่ได้จัดเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงฮัลโลวีนปีที่แล้ว และประสบความสำเร็จเกินคาด จากการที่สามารถครองอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่คืนแรกของการจัดงาน สามารถดึง Traffic ผู้ร่วมงานได้เฉลี่ยกว่า 100,000 คน ต่อวัน หรือกว่า 300,000 คนตลอดการจัดงาน นำมาสู่การผนึกกำลังจัดอีเวนท์ร่วมกันอีกในครั้งนี้ โดยยังคงประสบความสำเร็จเกินเป้าเช่นเดิม จากการจำหน่ายบัตร Early Bird จำนวน 1,000 ใบหมดภายในเวลาเพียง 3 นาที และบัตรทั้งงานจำนวนเกือบ 3,000 ใบหมดเกลี้ยง สร้างปรากฏการณ์มหกรรมแห่งความรักปกคลุมทั่วทั้งพื้นที่

ทั้งนี้ ความสำเร็จของการจัด TGIF Thanks God It's Fan Day Concert ที่ผ่านมา ยังคงเป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงศักยภาพและความเข้มแข็งในเชิงธุรกิจของทั้ง DV8 และ Flex104.5 ที่สามารถสร้างอิมแพคให้กับประเทศไทยอย่างต่อเนื่องทั้งในวงการธุรกิจสื่อเสียง บันเทิง และธุรกิจอีเวนท์ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับ และสร้าง Market trend ใหม่ๆ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งเพิ่มความได้เปรียบในตลาดระดับสากล ควบคู่กับการสร้าง brand awareness ให้กับเหล่าพาร์ทเนอร์ สปอนเซอร์ นำไปสู่ความสามารถในการเพิ่มฐานขยายกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างมีประประสิทธิภาพ

รวมถึง ในปีนี้จะยังมีไฮไลท์เป็นงาน SIAM HALLOWEEN ซึ่งจะจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยจากความสำเร็จในปีที่แล้ว เชื่อว่างาน Siam Halloween ได้ถูกลิสต์ให้กลายเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คฮาโลวีนของเอเชียเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะสามารถดึงดูดคนจากทั่วประเทศตลอดจนชาวต่างชาติให้มาร่วมงานอย่างเนืองแน่นอีกเช่นเดิม" ซีอีโอ DV8 กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่ไม่อยากพลาดอีเวนท์และแคมเปญดีๆที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี สามารถติดตามได้ในช่องทางต่างๆของ DV8 ได้แก่ Facebook/Instagram DV8 Thailand , DV8_มนุษย์เมือง,และ https://www.dv8.co.th/

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website     :  https://www.dv8.co.th/

Facebook  : https://www.facebook.com/dv8thailand

Instagram  : https://www.instagram.com/dv8thailand/

LINE OA    : https://page.line.me/dv8thailand