โครงการพัฒนาศักยภาพ KOL กับ K.N.A Academy Leader Forum (KALF)

07 Mar 2024

บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเภสัชภัณฑ์ และเวชภัณฑ์ชั้นนำ และผู้นำเข้า HYABELL (ไฮยาเบล) ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบริสุทธิ์ (ฟิลเลอร์) จากประเทศเยอรมนี จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการ K.N.A Academy Leader Forum (KALF) เพิ่มพูนความรู้ และเสริมศักยภาพ ให้แก่ Key Opinion Leader (KOL) กลุ่มแพทย์ผู้นำทางความคิดและแพทย์ตัวแทนผู้ให้ความรู้ทางผลิตภัณฑ์ซึ่งร่วมงานกับบริษัทฯ เพื่อให้สามารถนำเทคนิคที่ถูกต้องมาเสริมสร้างความมั่นใจด้วยมาตรฐานที่ปลอดภัยให้กับผู้บริโภค HYABELL (ไฮยาเบล) ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบริสุทธิ์ (ฟิลเลอร์) จากประเทศเยอรมนี ภายใต้ เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา โดยมี ศ.พญ. รังสิมา วณิชภักดีเดชา (ที่ 4 จากซ้าย) ผศ.นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ (ที่ 3 จากขวา) นพ. เกรียงไกร อ่าวอุดมพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) และทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ร่วมถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนข้อมูล ณ สถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา เมื่อเร็ว ๆ นี้

ในภาพจากซ้าย:

1. นพ. กิตติธัช สินพิพัฒน์พร ผู้บริหาร และอาจารย์แพทย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ประจำ ลา เฟอร์ลี่ คลินิก
  2. นพ. ชวิน นิพพิทาวาสิน ผู้อำนวยการ คลินิกนวลเวชกรรม จันทบุรี
  3. นพ. เกรียงไกร อ่าวอุดมพันธ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ และ แพทย์ที่ปรึกษายาและเวชภัณฑ์ทางด้านความงาม
  4. ศ.พญ. รังสิมา วณิชภักดีเดชา หัวหน้าศูนย์เลเซอร์ รพ.ศิริราช รองหัวหน้าภาควิชาตจวิทยา
  5. นายนาดิ้รชา ปาทาน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด
  6. ผศ.นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ รองคณบดี วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ประธานผู้อำนวยการหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเวชศาสตร์ชะลอวัยและเวชศาสตร์ความงาม
  7. พญ. โชติกา เตชะอุบล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม สาขาตจวิทยา และผู้บริหารประจำ Kay Hay Clinic
  8. นพ. ปิยวัฒน์ หิรัญนาท แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม และผู้บริหารประจำ Kay Hay Clinic