กิฟฟารีนฉลองครบรอบ 28 ปี

20 Feb 2024

กิฟฟารีนแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามที่ยืนหนึ่งในใจคนไทย จัดงาน Giffarine 28th Anniversary Gorgeous Gala Dinner เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสกิฟฟารีนครบรอบ 28 ปี และฉลองผลประกอบการรวมตั้งแต่ก่อตั้งกว่า 106,499 ล้านบาท เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจในคุณภาพแก่ผู้บริโภค โดยมี พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด น.ท.นพ. จักรพงศ์ ไพบูลย์, พญ.ใจทิพย์ ไพบูลย์ รองประธานกรรมการบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ แลบบอราทอรี่ แอนด์ เฮลท์แคร์ จำกัด คุณพงศ์พสุ อุณาพรหม , คุณเอกกมล บุญญาภิสันท์ , คุณพรลภัส ไพบูลย์ และคุณวิเชียร วงษ์สุรไพฑูรย์ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ณ โรงแรม Siamkempinski Bangkok เมื่อเร็วๆ นี้

กิฟฟารีนฉลองครบรอบ 28 ปี

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา

1. คุณพงศ์พสุ อุณาพรหม รองกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่เพื่อการเติบโตองค์กร บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด
  2. คุณวิเชียร วงษ์สุรไพฑูรย์ ที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์
  3. พญ.ใจทิพย์ ไพบูลย์ รองประธานกรรมการบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ แลบบอราทอรี่ แอนด์ เฮลท์แคร์ จำกัด
  4. พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด
  5. น.ท.นพ. จักรพงศ์ ไพบูลย์ รองประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด
  6. คุณเอกกมล บุญญาภิสันท์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด และผู้ช่วยผู้บริหารเพื่อการเติบโตองค์กร บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด
  7. คุณพรลภัส ไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้บริหาร บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ แลบบอราทอรี่ แอนด์ เฮลท์แคร์ จำกัด

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?