"AQUA" ส่งร้าน Ramen Desu ทำ Collaboration Project ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน! 'Ramen Desu X CHU ROAST' กับ 5 เมนูอภินิหาร #ข้าน้อยสมควรTry

12 Feb 2024

Ramen Desu หรือ "ราเมงเดส" ร้านราเมงสัญชาติไทยภายใต้เครือบริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ AQUA เสิร์ฟประสบการณ์สุดพิเศษด้วย 5 เมนูใหม่จาก Collaboration Project "Ramen Desu x CHU ROAST เชฟชูหมูแดงฮ่องกง" ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ได้แก่ ราเมงปลิดวิญญาณ ราเมงแบบแห้งผัดซอสท็อปด้วยหมูแดงฮ่องกงชิ้นโต, ราเมง 4 เซียน ซุปโชยุกลมกล่อมเน้นท็อปปิ้งหมู 4 ชนิด, ราเมง 3 เซียน ซุปชิโอะหอมกลิ่นกุ้งเน้นๆ พิเศษที่เกี๊ยวกุ้งตัวโต จากชูโรสท์ที่มีขายเฉพาะที่ร้านราเมงเดสเท่านั้น, โอยากิหมูแดงฮ่องกง ซาลาเปาทอดแป้งคล้ายโมจิ สอดไส้เนื้อหมูแดงฮ่องกง และซุปเกี๊ยวหมูยักษ์จักรพรรดิ์ ไส้แน่นเต็มปากเต็มคำ ซึ่งเชฟคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพรังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยสำหรับนักชิมทุกท่าน

Ramen Desu เป็นร้านราเมงสัญชาติไทยรายแรกที่นำเส้นสดมาผ่านกรรมวิธี Aging นานถึง 3 วัน (คือวิธีการเก็บรักษาวัตถุดิบอาหารเพื่อให้เกิด สี กลิ่น รส และเนื้อสัมผัสที่เด่นชัดขึ้นตามต้องการ) โดดเด่นด้วยเส้นสดที่นวดจนมีความเหนียวนุ่ม นำมาทำเมนูพิเศษร่วมกับร้าน "CHU ROAST ชูโรสท์" ร้านหมูแดงสไตล์ฮ่องกงที่ขึ้นชื่อเรื่องชิ้นหนา รสละมุน สัมผัสนุ่มลิ้น ฉ่ำซอส และหอมกลิ่นไม้ลิ้นจี่ที่ใช้ในการย่าง เหมือนบินไปทานที่ฮ่องกง จัดโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2567 เฉพาะที่ราเมงเดสเท่านั้น

ปัจจุบัน Ramen Desu จากบ้าน AQUA เปิดตัวแล้ว 5 สาขาได้แก่ Bizzo บางนา, People Park อ่อนนุช, ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์, The Scene ทาวน์ อิน ทาวน์ และ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม และสามารถสั่งผ่านเดลิเวอรี่ผ่าน GrabFood, Lineman, Shopee Food และ Robinhood