"ควอลิตี้เฮ้าส์" เปิดตัวโครงการใหม่ "วรารมย์ สุขสวัสดิ์ 76" Pre-Sale วันที่ 17 - 18 ก.พ. 2567

14 Feb 2024
บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ English Classic ทำเลศักยภาพ ใกล้ถ.สุขสวัสดิ์ และรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้* รับส่วนลด 100,000 บ.* ทุกหลัง ราคา 7 - 12 ลบ.* บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ล่าสุด เปิดตัวโครงการใหม่ อย่างเป็นทางการ "วรารมย์ สุขสวัสดิ์ 76" บ้านเดี่ยว ที่มาพร้อมการดีไซน์ฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัว ตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางครบครัน

บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โครงการ "วรารมย์ สุขสวัสดิ์ 76" (VARAROM SUKSAWAT 76) พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด

WHERE MAGIC BECOMES TRUE "ที่แห่งความพิเศษเกิดขึ้นได้จริง" บ้านเดี่ยวหรู ที่ได้รับ

การออกแบบอย่างพิถีพิถัน ในสไตล์ English Classic ผสานคอนเซ็ปต์ Fairy Tales ให้ความรู้สึกงดงาม

ราวเทพนิยาย ด้วยรูปแบบฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว บนที่ดินประมาณ 50 - 116 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ

171 - 278 ตารางเมตร พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยภายในตัวบ้าน แบบ Magnetic Sensor พร้อมกล้อง IP Camera บริเวณชั้นล่าง เชื่อมต่อกับระบบสมาร์ทโฟน และติดตั้งระบบ Digital Door Lock บริเวณประตูทางเข้าบ้านในบ้านทุกหลัง โดยรูปแบบบ้านเดี่ยวในโครงการ มีทั้งหมด 4 แบบLILLIAN (ลิเลียน) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 171 ตร.ม.* ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถWILLA (วิลลา) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 211 ตร.ม.* ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถDEVON (เดวอน) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 239 ตร.ม.* ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถALFREDA (อัลเฟรด้า) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 278 ตร.ม.* ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย เตรียมระบบเพื่อรองรับการติดตั้ง EV Charger / ติดตั้งระบบช่วยจัดการอากาศภายในบ้าน Q Health/ ระบบไฟ LED ประหยัดพลังงาน อายุการใช้งานยาวนานขึ้น/ ระบบไฟ Downlight แผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา ช่วยลดความร้อนภายในบ้าน และกระจกเขียวตัดแสง ช่วยลดความร้อนจากแสงแดด (เฉพาะรุ่น) โครงการ "วรารมย์ สุขสวัสดิ์ 76" ตั้งอยู่บนทำเลแห่งการเดินทาง ซอยสุขสวัสดิ์ 76 เชื่อมต่อซอยประชาอุทิศ 131 สามารถเข้าออกโครงการได้ทั้งถนนสุขสวัสดิ์ และถนนประชาอุทิศ เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งใต้ ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ทางพิเศษเฉลิมมหานคร อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (โครงการในอนาคต*) รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย โรงเรียน โรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัลพระราม3 โฮมโปรสุขสวัสดิ์ บิ๊กซีฟู้ดเพลสประชาอุทิศ90 บิ๊กซีสุขสวัสดิ์ รร.สารสาสน์วิเทศศึกษา รร.บูรณะศึกษา รร.สวนกุหลาบวิทยาธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รพ.บางปะกอก3 รพ.บางปะกอกสมุทรปราการ รพ.เปาโลพระประแดง ฯลฯ พร้อมต้อนรับทุกการพักผ่อน กับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ระบบหลังคา Solar Roof , บริเวณรับรองแขก (Lobby Hall), สระว่ายน้ำ ระบบเกลือขนาดใหญ่, ฟิตเนส, สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่น เข้า-ออกโครงการ ด้วยระบบสแกนป้ายทะเบียนรถ (License Plate Recognition) ประตูโครงการแยกทางเข้าระหว่างผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ภายในโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย "วรารมย์ สุขสวัสดิ์ 76" มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายในงาน Pre-Sale เปิดตัวโครงการฯ ในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 17 - 18 กุมภาพันธ์ 2567 รับส่วนลด 100,000 บาท* ทุกหลัง ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ โทร.1388 หรือ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด เมื่อจองตั้งแต่วันที่ 17 ก.พ. 2567 - 18 ก.พ. 2567 และโอนภายในวันที่

30 มี.ค. 2567 สอบถามรายละเอียดโครงการ คลิก>> https://qh.co.th/p/CKGBY)