เมกาบางนา เติมเต็มความหวาน เดือนแห่งความรัก จัดแคมเปญ MEGA SWEET IS ALL AROUND แลกรับฟรีเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มจาก 6 ร้านดัง ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

13 Feb 2024

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนมาเติมเต็มความหวานต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดแคมเปญ MEGA SWEET IS ALL AROUND ยกขบวนความอร่อยจาก 6 ร้านขนมหวาน เครื่องดื่ม และคาเฟ่ชื่อดัง ให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับฟรีเมนูสุดอร่อย เพียงใช้คะแนนตามเงื่อนไขจากร้านที่ร่วมรายการ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากับครอบครัว ก็รับฟรีความอร่อยหอมหวาน ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้

• AMPERSAND GELATO ไอศกรีมเจลาโตแบรนด์สัญชาติไทยที่การันตีความอร่อยด้วยการติดอันดับ 1 ใน 25 ร้านเจลาโต้ยอดเยี่ยม ที่ได้รับการคัดเลือกจากเว็บไซต์ Financial Times ประเทศอังกฤษ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรี เจลาโตรสชาติพิเศษ มูลค่า 109 บาท
  • FRIDAY TEA STAND ร้านชาคุณภาพพรีเมียมวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนูชาให้เลือกสรร หวานหอมละมุนด้วยกลิ่นชาที่ผสานความอร่อยได้อย่างลงตัว สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรีเครื่องดื่ม Belgian Black Forest 1 แก้ว มูลค่า 110 บาท
  • GAGA ร้านชานมเครื่องแน่นสุดฮิต กับรสชาติของชานมที่เข้มข้น หวานกำลังดี ไข่มุกหนุบหนับ อร่อยลงตัว กับเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 35 คะแนน แลกรับฟรีเครื่องดื่ม Rose Lady ไซส์ M 1 แก้ว มูลค่า 125 บาท
  • IKEA CAFE คาเฟ่สุดเก๋แห่งสโตร์อิเกียที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยในสไตล์สวีดิชให้ได้ลิ้มลอง สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับฟรีเค้กเรดเวลเวต มูลค่า 95 บาท
  • PAUL ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส การันตีคุณภาพและความอร่อยที่มีมายาวนานกว่า 130 ปี อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ต้องบินไกลไปถึงฝรั่งเศสก็ลิ้มลองความอร่อยได้อย่างจุใจ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับ Chocolate Croissant มูลค่า 95 บาท
  • WAWA CHA ชานมคุณภาพพรีเมียม มอบความหวานมันแบบฉบับจากไต้หวันแท้ๆ ด้วยชาต้มสดใหม่ทุก 6 ชั่วโมง รสชาติจึงหอมเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับไข่มุกเหนียวนุ่มเคี้ยวเพลิน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 20 คะแนน แลกรับฟรี นมสดสดสตรอเบอร์รี่ ไซส์ M มูลค่า 60 บาท

เติมเต็มความหวานกันแบบฉ่ำใจ ให้เดือนแห่งรักปีนี้ หวานกว่าครั้งไหนๆ กับความอร่อยจากขนมและหลากหลายเครื่องดื่มจาก 6 ร้านดัง กับแคมเปญ MEGA SWEET IS ALL AROUND ได้ตั้งแต่วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEGA-BANGNA.COM