SK SpeaK Dinner Talk #ไหวมั้ย.. Thailand เสวนาทิศทางเศรษฐกิจไทย โดยสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ ประสบความสำเร็จ ผู้สนใจร่วมงานคับคั่ง

16 Feb 2024

สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน "SK SpeaK Dinner Talk #ไหวมั้ย THAILAND พูดคุย เสวนาเรื่อง การเงิน เศรษฐกิจ การลงทุน และฮวงจุ้ย ยุคที่ 9 ได้รับเกียรติจาก พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรีและนายกสภาสถาบันสวนกุหลาบ เป็นประธานเปิดงาน โดยมีนายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายกสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวรายงานและต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

งานดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เข้าร่วมงานทั้งศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยและบุคคลทั่วไปกว่า 350 คน โดยมีศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ จากภาครัฐและเอกชนร่วมเป็นวิทยากร ได้แก่ นพ.พรหมมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายไพโรจน์ โชติกเสถียร ปลัดกระทรวงกระทรวงแรงงาน นายประเสริฐ สินสุขประเสริฐ ปลัดกระทรวงพลังงาน นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ นายศักดิ์ชัย พีชะพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธนาคารทิสโก้ นายศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร CEO บริษัท หลักทรัพย์ MFEC จำกัด (มหาชน) นายสุกิจ อุดมศิริกุล กรรมการผู้จัดการสายงานวิจัย บล.อินโนเวสต์ เอ็กซ์ ดร.วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) และนายวิศิษฐ์ เตชะเกษม ผู้ศึกษาค้นคว้าศาสตร์ฮวงจุ้ย รายได้มอบให้การก่อสร้าง Suankularb Co-Learning Space ณ ท้องฟ้าจำลอง สิรินธร