PANEL ขายหุ้นไอพีโอเกลี้ยง 50 ล้านหุ้น ผู้บริหารมั่นใจธุรกิจเติบโตสูง พร้อมเทรด MAI พฤหัส 22 ก.พ.นี้

16 Feb 2024

บริษัท เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PANEL เปิดเผยว่า หุ้นไอพีโอ PANEL จำนวน 50 ล้านหุ้น ได้จำหน่ายหมดทั้งจำนวน โดยได้รับความสนใจจากนักลงทุนรายย่อยจำนวนมาก โดยมีราคาไอพีโอที่ 3.68 บาท ทำให้บริษัทฯ สามารถระดมทุนได้ทั้งหมด 184,000,000 บาท

นายเอกจักร บัวหภักดี ตัวแทนบริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด กล่าวว่า บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด เป็นผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นไอพีโอ PANEL โดยมี บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย โดยหุ้น PANEL ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากนักลงทุนรายย่อยต่างๆ ซึ่งเห็นถึงความเชื่อมั่นใน PANEL ที่มีจุดแข็งเป็นผู้นำด้านห้องผ่าตัดอัตโนมัติ ผนังบานเลื่อนห้องประชุมและระบบทางเข้า-ออกอัจฉริยะ ที่มีมาร์จิ้นสูง อีกทั้งมีศักยภาพและโอกาสเติบโตอย่างโดดเด่น และเป็นบริษัทเพียงหนึ่งเดียว ที่นำเข้าแบรนด์จากประเทศสเปน ภายใต้แบรนด์ MANUSA มายาวนานกว่า 24 ปี

นางปิยะภา จงเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส 14 แอดไวเซอรี่ จำกัด ที่ปรึกษาทางการเงิน กล่าวเสริมว่า ธุรกิจ PANEL จะเติบโตสูงไปพร้อมๆ กับการขยายตัวของธุรกิจโรงพยาบาลและการท่องเที่ยว เพื่อรองรับการเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ หรือ Medical Hub และประเทศแห่งการท่องเที่ยว คาดว่าเตรียมเข้าเทรดใน MAI พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ นี้ ใครที่พลาดจากการจองซื้อหุ้น ไปลุ้นตั้ง BID ในวันเทรดกันเลย !!

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?