อีมิแน้นท์แอร์ ลงพื้นที่ปลูกป่าชายเลน ย้ำพันธกิจพัฒนาชุมชน

15 Feb 2024

บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำพัทธกิจด้านการมีส่วนร่วมและพัฒนาชุมชน จัดกิจกรรม "Eminent Air Happy Green for Life 2024" นำโดยคุณวิรุฬห์ กังวาลโชคชัย ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และคุณธนกร รอดสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิต พร้อมผู้บริหารและพนักงานกว่า 50 คน ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้บริเวณป่าชายเลนจำนวน 460 ต้น เนื่องในโอกาสที่อีมิแน้นท์แอร์ครบรอบ 46 ปี เพื่อเพิ่มจำนวนป่าชายเลนในพื้นที่อ่าวไทย รักษาระบบนิเวศน์ชายฝั่งทะเล และร่วมกันเก็บขยะพลาสติกบริเวณป่าโกงกาง ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบก บางปู เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา มหาราชินี

โดยกิจกรรมปลูกป่าชายเลนในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน ซึ่งในปีที่ผ่านมาอีมิแน้นท์แอร์ได้รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award 2023 โครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน เพื่อเป้าหมายการฟื้นฟูและยกระดับเศรษฐกิจและสังคม จากกระทรวงอุตสาหกรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งถือเป็นการสานต่อพัทธกิจและตอกย้ำมาตรฐานและความมุ่งมั่นในการดำเนินกิจการร่วมกับชุมชนและพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต