08 Apr 2024

น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Presents "Movie On The Beach ครั้งที่ 9" ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก ฟรีคอนเสิร์ตสุดฮอต กรี๊ดได้สุดเสียง

"น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง" ร่วมมือความสนุกกับ บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด พร้อมพาเพื่อนไปสนุกยกก๊วน ทะลุองศาซัมเมอร์ ชมภาพยนตร์ และกระโดดให้สุดตัวในงาน "Movie On The Beach ครั้งที่ 9" ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก พบกับ คอนเสิร์ตสุดฟิน ริมชายหาดเตรียมตัวมาเช็คอินได้ที่ Triple Tree Beach Resort (ใกล้ครัวเม็ดทราย) ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2024 เปิดเข้าพื้นที่ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

"Movie On The Beach ครั้งที่ 9" ตอน...ยกเพื่อนขึ้นบก ฟรีคอนเสิร์ตสุดฉ่ำ กระหน่ำความสนุก ยกก๊วนเพื่อนซี๊ด ดูหนัง และโยกสุดตัวกับศิลปิน อาทิ BODY SLAM(บอดี้สแลม), KLEAR (เคลียร์), AOF PONGSAK (ออฟ ปองศักดิ์),OAT PRAMOTE (โอ๊ต ปราโมทย์), YES INDEED (เยส อินดีส) และ 4EVE (โฟร์ อีฟ) เร่งบีทความฮอต อย่างต่อเนื่องกับเหล่า DJ EDM ชื่อดังตัวจี๊ด บนเวทีคอนเสิร์ต และดูหนัง ริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุด

ติดตามความสนุกไปกับก๊วนเพื่อนรู้ใจ พร้อมรับสิทธิ์เป็นผู้เข้าร่วมงานแบบฟรีๆ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) ได้ที่ www.facebook.com/MEbyMajorCineAd และ www.facebook.com/changworld