นักศึกษา SE+LSC SPU สุดปัง! คว้ารางวัล Best Choice การแข่งขันไอเดียสตาร์ทอัพ ธุรกิจสุขภาพและความงาม

04 Apr 2024

ทีม GLAMMILLE  จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ที่ประกอบด้วย นางสาววรัทยา ศรีไพงาม นักศึกษาคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ (SE) นายปฎิภัสร์ กี่ลุ้ย และนางสาวชนิสรา คงกระพันธ์ นักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน (LSC) ร่วมผนึกกำลังสร้างผลงาน Startup สุดล้ำ คว้ารางวัล Best Choice จากการประกวดไอเดียทางธุรกิจสตาร์อัพ ธุรกิจสุขภาพและความงาม โครงการ Innovative Health and Beauty Startup Driving to the Future ณ คณะโลจิสติกส์และเทคโนโลยีการบิน มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก กรุงเทพฯ

ท่ามกลางการแข่งขันจาก 17 ทีม 9 สถาบันการศึกษา ทีม Glammille โดดเด่นด้วยไอเดียธุรกิจที่ "ตอบโจทย์ปัญหาของผู้บริโภค" ผสมผสานกับ "ความคิดสร้างสรรค์" และ "กลยุทธ์ทางธุรกิจที่ชัดเจน" รางวัลอันทรงเกียรตินี้ สะท้อนให้เห็นถึง ความมุ่งมั่น และ ศักยภาพของนักศึกษา SPU

มหาวิทยาลัยศรีปทุม รู้สึกภาคภูมิใจในความสำเร็จของทีม Glammille และพร้อมสนับสนุนให้นักศึกษามีโอกาสพัฒนาศักยภาพและต่อยอดไอเดียธุรกิจต่อไป รางวัลนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ SPU ในการส่งเสริมให้นักศึกษาคิดวิเคราะห์อย่างสร้างสรรค์ กล้าริเริ่ม ลงมือทำ เพื่อสร้างผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม