"บางกอกแร้นช์" ร่วมงาน THAIFEX - HOREC Asia 2024 นำผลิตภัณฑ์ปรุงสุกใหม่ๆ พบปะผู้ประกอบการระดับโลก

18 Mar 2024

เมื่อวันที่ 6 - 8 มีนาคม ที่ผ่านมา BR Group ได้เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน THAIFEX - HOREC Asia 2024 ณ อิมแพคเมืองทองธานี มุ่งเป้าเจรจาธุรกิจกับคู่ค้าและพันธมิตรรายใหม่ เพื่อเน้นการมุ่งพัฒนาคุณภาพสินค้าและสร้างมูลค่าเพิ่มให้อาหารไทยเติบโตไกลระดับโลก พร้อมเปิดตัวสินค้า "อาหารพร้อมทาน" เป็นครั้งแรกในงาน ตั้งเป้าพัฒนาสินค้านวัตกรรมเพื่อลุยขยายธุรกิจตลาดส่งออกอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยกลยุทธ์สร้างความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และเจาะกลุ่มลูกค้าครอบครัว คนรุ่นใหม่ มั่นใจปีนี้แนวโน้มสดใส รายได้เติบโตไม่น้อยกว่า 10% อย่างแน่นอน

โดยงาน THAIFEX - HOREC Asia 2024 เป็นงานแสดงสินค้า ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยงที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อการยกระดับวงการอุตสาหกรรมสู่มาตรฐานใหม่ พร้อมบุกตลาดส่งออกสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรม HoReCa หรือธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยง ผลักดันศักยภาพให้ไทยกลายเป็นศูนย์กลางภาคธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยงระดับเอเชีย รวมทั้งสร้างอาชีพและช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจไทย

นายโจเซฟ สุเชาว์วณิช ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแร้นช์ จำกัด (มหาชน) หรือ BR Group เปิดเผยว่า BR เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เนื้อเป็ดแบบครบวงจรมากว่า 30 ปี และเรายังพร้อมเดินหน้าธุรกิจให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง โดยหลักๆ เรามีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศไทย และประเทศเนเธอร์แลนด์

ในปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้เติบโตไม่น้อยกว่า 10% และ พยายามรักษาอัตรากำไรให้ดี เพื่อให้ผู้ถือหุ้นได้มั่นใจมากขึ้นในศักยภาพ โดยบริษัทฯ เตรียมกลยุทธ์การขยายตลาดส่งออกแบบครบวงจรไปประเทศใหม่ๆ รวมถึงการขยายตลาดในประเทศที่มีตลาดอยู่แล้ว โดยมุ่งเน้น ตลาดยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย ญี่ปุ่น และ ประเทศที่มีโอกาสเติบโตสูงเช่น มาเลเซีย เกาหลีใต้ ตะวันออกกลาง