"วอลโว่ สแกนดิเนเวียน ออโต้ กรุ๊ป" เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี สมทบทุนช่วยเหลือเพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช

20 Mar 2024

ครบรอบ 20 ปี บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ กรุ๊ป ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่อย่างเป็นทางการ บนถนนรามอินทรา และบางนา รวมถึง Volvo Damage Repair Centre North เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี สมทบทุนช่วยเหลือเพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช ในวันที่ 19 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา พร้อมขอขอบคุณลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนโดยเสมอมา

นายสมเกียรติ แซ่คู ประธานกรรมการ บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา เรามีความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้ส่งมอบรถยนต์วอลโว่สู่ตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เรามั่นใจว่ารถยนต์ของวอลโว่จะเป็นรถคู่ใจที่มอบความสะดวกสบาย ความเพลิดเพลินในการขับขี่ ตลอดจนความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถ โดยในวาระครบรอบ 20 ปีนี้ ในฐานะตัวแทน บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้บริษัทฯ ได้รับใช้ดูแลตลอดมา และขอขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนเราให้เติบโตอย่างมั่นคง และในวันนี้เราขอใช้โอกาสนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนเพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์และได้ส่งต่อความสุขให้แก่สังคมต่อไป"

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารต่างๆ ได้ทาง Facebook; VOLVO Scandinavian Auto และเว็บไซต์ https://www.scanauto.co.th/