แบรนด์ซุปไก่สกัด จับมือ OR และกองบังคับการตำรวจจราจร ตำรวจทางหลวง และตำรวจท่องเที่ยวและ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ สานต่อบิ๊กแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์"

30 Mar 2023

แบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วมกับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ผู้ให้บริการ สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สานต่อความร่วมมือกับกองบังคับการตำรวจจราจร ตำรวจทางหลวง และตำรวจท่องเที่ยว และ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านบิ๊กแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์" เดินหน้ารณรงค์ลดอุบัติเหตุบนท้อง ถนนในช่วงเทศกาล สงกรานต์ เพื่อให้ประชาชนเดินทางสู่จุดหมายปลายทางและกลับภูมิลำเนาได้โดยสวัสดิภาพ พร้อมส่งต่อความห่วงใยให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน ด้วยการมอบคูปองส่วนลดสำหรับซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด เพื่อช่วยเพิ่มความพร้อมให้แก่ร่างกายและเติมความสดชื่นระหว่างการเดินทาง

ดื่มแบรนด์ทุกที่ เต็มที่ทุกทริป พร้อมเดินทางอย่างปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลหยุดยาวนี้ เพียงเติม น้ำมันชนิดใดก็ได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่นครบ 600 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ รับทันทีคูปองท้ายใบเสร็จมูลค่า 9 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด ขนาด 42 มล. 1 ขวด (ยกเว้นสูตรผสมถั่งเฉ้า/ ใบแป๊ะก๋วย และโสม/ขมิ้นชัน) ที่ร้าน Jiffy ทุกสาขา และ 7-Eleven สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม 2566 - 23 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น