เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม "Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต" บริจาคโลหิตสำรองใช้ก่อนวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์

30 Mar 2023
ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรวมน้ำใจ ยิ่งให้ ยิ่งรับ จัดกิจกรรม "Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต" เชิญชวนพนักงาน ผู้ประกอบการร้านค้า ลูกค้าศูนย์การค้า และ ประชาชนทั่วไป มาบริจาคโลหิตสำรองใช้ก่อนวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมลงทะเบียนบริจาคอวัยวะและดวงตา รวมถึงลงทะเบียนอาสาสมัครกาชาด บริเวณชั้น 4 โซน D เมื่อวันก่อน

โดยภายในงาน คุณศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด ตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าฯ ได้ให้การต้อนรับ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าทีอาสาสภากาชาดไทย พร้อมขอบคุณผู้เข้ารับบริจาค ซึ่งมีผู้สนใจเตรียมร่างกายเข้ามาบริจาคโลหิตตลอดทั้งวัน รวมได้จำนวนโลหิตสำรองใช้ทั้งหมดกว่า 111 ยูนิต ( 44,400 cc ) และทางศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้เตรียมพร้อมจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งถัดไปในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้บริจาคอย่างต่อเนื่อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามกิจกรรมดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth