23 Mar 2023

23 - 26 มี.ค. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เอาใจคนซื้อบ้านมอบความคุ้มแบบ 'ซุปเปอร์โปร 3 ต่อ' ลดไปเลยกว่าครึ่งล้าน! กู้ได้เต็ม 100 % ฟรีดาวน์ พร้อมรับมือถือซัมซุง S23 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 43 ศูนย์ประชุมสิริกิติ์

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ นำบ้านคุณภาพ ทุกราคา ทุกทำเล มารวมไว้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 43 พร้อมมอบโปรโมชันพิเศษ 'ซุปเปอร์โปร 3 ต่อ' ระหว่างวันที่ 23 - 26 มี.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ Hall 5 ชั้น LG บูธหมายเลข 131

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รวมโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่ ครบทุกระดับราคา ครอบคลุมทุกทำเลรวมกว่า 60 โครงการ จากแบรนด์ต่างๆ ประกอบด้วย แลนซีโอ, ไลโอ, บ้านลลิล และลลิล กรีนวิลล์ ตั้งแต่ระดับราคา 2-10 ล้านบาท มาให้ผู้ที่กำลังมองหาบ้านได้เลือกซื้อ พร้อมมอบข้อเสนอสุดคุ้มรับต้นปี ส่งเสริมให้คนไทยมีบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

"โปรโมชันที่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มอบให้นั้น นับเป็นหนึ่งในโปรพิเศษที่คุ้มค่าที่สุดในไตรมาสแรกของปีนี้ เพราะผู้ซื้อจะได้รับความคุ้มค่ามากถึง 3 ต่อ เพียงตัดสินใจเลือกซื้อบ้านภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 43 โดยบริษัทฯ ให้ความใส่ใจในด้านการออกแบบเพื่อรับกับ "เทรนด์สุขภาพ" ให้เป็นบ้านที่อยู่แล้วส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดี มีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มพื้นที่สีเขียวส่วนกลางให้มีความร่มรื่น ผ่อนคลาย พร้อมยังช่วยลดการเกิดปัญหาฝุ่น PM2.5 อีกด้วย" นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กล่าว

ทั้งนี้ ไฮไลท์ของบ้านในกลุ่มลลิล พร็อพเพอร์ตี้ คืองานออกแบบที่ปราณีต คุ้มค่า และมีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยได้นำแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสเข้ามาประยุกต์จนกลายเป็น French Colonial Style เพื่อสะท้อนถึงความเป็นอยู่ที่มีสไตล์อันทรงคุณค่า เก็บรายละเอียดความงดงามของศิลปะฝรั่งเศสมาปรับให้เข้ากับวิถีการอยู่อาศัยของคนไทยเพื่อพัฒนาสู่สังคมคุณภาพ ให้สมาชิกในครอบครัวอยู่รวมกันอย่างมีความสุข และตอบสนองการใช้งานได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้ยังโดดเด่นด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซน์สวย มาพร้อมสวนส่วนกลางที่ร่มรื่นสไตล์ Provence อีกทั้งยังมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน มีกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเข้าออกด้วยระบบ Key Card Access มีระบบไฟฟ้าส่องสว่างภายในโครงการแบบ LED ตลอดแนวถนนในโครงการ มีระบบหมุนเวียนน้ำดูแลสวนในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยให้คุ้มค่า

พิเศษ! เฉพาะผู้ที่จองภายในงานฯ พบกับความคุ้มค่าถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดกว่า 500,000 บาท, ต่อที่ 2 รับฟรีโทรศัพท์มือถือ Samsung S23 และต่อที่ 3 กู้ได้ 100% ฟรีเงินดาวน์ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) จะได้รับเมื่อจองภายในวันที่ 23 - 26 มีนาคม 2566 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 เมษายน 2566 สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/2TKmwiO

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่
Call Center 1778 หรือ https://www.lalinproperty.com/news/43rd-house-and-condo-fair/

.